Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại AVIFW: Loạng choạng, căng thẳng khiến dân tình "battle" nảy lửa, kẻ chê miết mải, người lại thông cảm

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:38 04/12/2020

Tuy chưa có được màn trình diễn trọn vẹn nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn thu hút được sự chú ý trong đêm diễn tối qua.

Đêm diễn mở màn cho Aquafina Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chính là sân khấu đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, với cương vị là người mẫu. Đang là cái tên khá hot nên sự xuất hiện của cô quả thực khiến dân tình quan tâm.

Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại AVIFW: Loạng choạng, căng thẳng khiến dân tình battle nảy lửa, kẻ chê miết mải, người lại thông cảm - Ảnh 1.

Ở bộ đầu tiên, cô xuất hiện khá chớp nhoáng nên người ta chưa có gì để bàn nhiều nhưng sang tới bộ đồ thứ 2, dân tình đã thấy rõ được sự lúng túng của Đỗ Thị Hà trên sàn catwalk. Cô đi không vững và loạng choạng thấy rõ.

Không chỉ vậy, gương mặt của Đỗ Thị Hà cũng bộc lộ rõ sự căng thẳng, gượng gạo, chưa toát ra được thần thái như 2 đàn chị kế bên. 

Và có lẽ vì catwalk chưa chuẩn nên Đỗ Thị Hà cũng khó có khoảnh khắc bước đi uyển chuyển như Tiểu Vy hay Lương Thuỳ Linh. Điều này thực ra có thể thông cảm vì đây là lần đầu cô catwalk trong một sự kiện quy mô lớn thế này.

Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại AVIFW: Loạng choạng, căng thẳng khiến dân tình battle nảy lửa, kẻ chê miết mải, người lại thông cảm - Ảnh 4.

Bên cạnh những bình luận chê bai về khả năng trình diễn của tân Hoa hậu thì vẫn có nhiều người lên tiếng bênh vực cô. Netizen cho rằng vì Đỗ Thị Hà mới đăng quang, lại chưa có kinh nghiệm catwalk nên mọi thứ cũng là điều dễ hiểu, không nên quá khắt khe với cô.

Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại AVIFW: Loạng choạng, căng thẳng khiến dân tình battle nảy lửa, kẻ chê miết mải, người lại thông cảm - Ảnh 5.

- Hà có mặt đẹp mà walk hơi xấu.

- Đỗ Thị Hà xui ghê.

- Đi catwalk mà như đi đánh lộn.

- Do Hà mới đăng quang 2 tuần, mọi người thông cảm đi.

- Cô bé mới đăng quang 2 tuần, đi sự kiện suốt, chưa kịp training nên xui thôi. Nói hoài.

- Người ta chưa có kinh nghiệm thôi mà, gì dữ vậy?

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại AVIFW: Loạng choạng, căng thẳng khiến dân tình battle nảy lửa, kẻ chê miết mải, người lại thông cảm - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm