"Đồ tể" của tuyển Thái, người từng tát Văn Hậu và đạp Hải Quế, gặp họa lớn vì chấn thương gặp phải trong trận đấu với tuyển Việt Nam

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 11/09/2019

Chấn thương mà Thitipan Puangchan gặp phải trong trận gặp tuyển Việt Nam hôm 5/9 nặng hơn dự kiến. Cầu thủ 26 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 8 tuần và lỡ hàng loạt màn so tài quan trọng.

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam hôm 5/9, tiền vệ Thitipan Puangchan đã gặp phải một chấn thương đùi và phỉa rời sân nhường chỗ cho Peeradon Chamratsamee ở phút 77. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ chỉ mất khoảng 2-3 tuần đẻ hồi phục hoàn toàn. Tuy vậy, tình hình dường như nghiêm trọng hơn dự kiến.

Mới đây trên trang chủ, Oita Trinita, CLB chủ quản của Thitipan, thông báo cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu lên tới 8 tuần. "Cậu ấy gặp chấn thương đùi phải và dự kiến rời xa sân cỏ trong vòng 8 tuần", Oita Trinita cho hay.

Đồ tể của tuyển Thái, người từng tát Văn Hậu và đạp Hải Quế, gặp họa lớn vì chấn thương gặp phải trong trận đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thitipan sẽ phải nghỉ thi đấu 8 tuần vì chấn thương gặp phải trong trận gặp Việt Nam.

Như vậy, Thitipan chắc chắn vắng mặt khi Thái Lan đối đầu với UAE vào ngày 15/10 tới. Dự kiến, anh này có thể trở lại vào tháng 11 tới.

Thiếu Thitipan sẽ là tổn thất không nhỏ cho "Voi chiến" trong trận đấu khó khăn sắp tới tại vòng loại World Cup. Cầu thủ 26 tuổi được đánh giá công thủ toàn diện va là một trong những tiền vệ hay nhất Đông Nam Á hiện tại.

Tuy nhiên, Thitipan cũng nổi tiếng với lối đá rắn và tiểu xảo. Tại King's Cup, cầu thủ này từng lấy tay tát vào mặt của Văn Hậu và đã qua mặt được trọng tài. Còn ở trận tái đấu giữa hai đội vừa qua, Thitipan tiếp tục khiến fan Việt phẫn nộ với pha đạp thẳng vào đầu gối của Quế Ngọc Hải. Thitipan lại thoát thẻ trong tình huống này.

Đồ tể của tuyển Thái, người từng tát Văn Hậu và đạp Hải Quế, gặp họa lớn vì chấn thương gặp phải trong trận đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Cú đạp ghê rợn của Thitipan vào chân Quế Ngọc Hải. Ảnh: Tiến Tuấn.

Dù vậy, sau đó không lâu, anh này đã dính một chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Hôm qua (10/9), Thái Lan vừa vùi dập Indonesia với tỷ số 3-0 ngay trên sân đối thủ. Lúc này, các cầu thủ của "Voi chiến" đã trở về CLB chủ quản để chuẩn bị cho loạt trận vào cuối tuần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm