Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia đồng loạt có động thái liên quan đến 2 nhân vật trong gia đình hào môn

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 17:45 25/02/2023

Đỗ Mỹ Linh và chồng có động thái chứng minh đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Người là Hoa hậu Việt Nam đình đám, người là thiếu gia có tiếng ở Hà Nội..., khỏi phải bàn cũng biết Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vô cùng "xứng đôi vừa lứa". Cả hai được người hâm mộ quan tâm sau khi kết hôn. Trong suốt thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí để vun vén gia đình nhỏ. Tuy vậy, đôi khi những hành động của đôi vợ chồng trẻ lại gây tranh cãi, đơn cử như việc nam thiếu gia không mở cửa xe cho vợ vừa diễn ra cách đây không lâu.

Vào tối ngày 25/2, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đồng loạt có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Không lên tiếng về những bàn tán của dân mạng, đôi vợ chồng son vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc vui chơi, tận hưởng ngày cuối tuần cùng 2 nhóc tỳ của anh cả Đỗ Quang Vinh. Chính Đỗ Mỹ Linh là "phó nháy" ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của chồng và các cháu.

Có thể thấy, vợ chồng Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ rất thân thiết với 2 cháu, cả hai thường xuyên trông nom, chơi đùa cùng các bé. Chỉ với chi tiết này, người hâm mộ cho rằng vợ chồng Đỗ Mỹ Linh vẫn rất hạnh phúc, vui vẻ và không mấy quan tâm những bàn tán tiêu cực.

Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh có động thái y hệt nhau, cùng đăng tải khoảnh khắc đáng yêu bên các cháu trong tối cuối tuần

Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia đồng loạt có động thái liên quan đến 2 nhân vật trong gia đình hào môn - Ảnh 3.

Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh và anh cả có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia đồng loạt có động thái liên quan đến 2 nhân vật trong gia đình hào môn - Ảnh 4.

Sau khi về gia đình hào môn, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của chồng và các cháu

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cho biết đang dần thích nghi với cuộc sống bên nhà chồng. Nàng dâu mới được mẹ chồng quyền lực chỉ bảo, hướng dẫn để làm quen với nếp sống của gia đình. Đỗ Mỹ Linh nói: "Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình".

Đỗ Mỹ Linh cũng tiết lộ do 2 gia đình có nhiều nét giống nhau để cô sẽ dễ dàng thích nghi trong thời gian tới: "Sau khi kết hôn, tôi nghĩ bản thân cũng không phải là thay đổi đâu. Đó là sự thích nghi, phù hợp với từng thời điểm thôi. Một trong những lý do tôi và bạn trai đến với nhau, gắn bó, có một cái kết hạnh phúc thế này là bởi vì cả hai đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình".

Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia đồng loạt có động thái liên quan đến 2 nhân vật trong gia đình hào môn - Ảnh 5.

Bỏ qua những bàn tán không đáng có, Đỗ Mỹ Linh và chồng đang rất hạnh phúc và thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày