Đỗ Mỹ Linh lộ diện với dáng vẻ chuẩn "mẹ trẻ con" giữa nghi vấn mang thai

Thế Huân, Theo Thể thao Văn hoá 17:13 06/03/2023

Nhìn cách Đỗ Mỹ Linh chơi đùa và chăm sóc em bé, chắc hẳn nàng Hậu sẽ là một bà mẹ khéo léo.

Mới đây, anh chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng lên trang cá nhân clip nàng Hậu chơi câu cá cùng cặp nhóc tỳ sinh đôi. Khi ở nhà, Đỗ Mỹ Linh không còn mang dáng vẻ của một Hoa hậu, cô mặc đồ bộ thoải mái, hào hứng tham gia trò chơi cùng các cháu.

Nhìn dáng vẻ vừa khéo léo, vừa ân cần của Đỗ Mỹ Linh với hai nhóc tỳ, chắc hẳn mỹ nhân sinh năm 1996 sẽ trở thành một bà mẹ tháo vát, chu đáo khi có con.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện với dáng vẻ chuẩn mẹ trẻ con giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh ra dáng "mẹ trẻ con" khi chơi cùng các cháu

Khi về làm dâu nhà bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh rất được lòng các thành viên trong gia đình và đặc biệt thân thiết với cặp sinh đôi con của Đỗ Quang Vinh (anh trai chồng). Hoa hậu Việt Nam 2016 thường quấn quýt bên hai bé dù ở nhà hay ở ngoài. Thỉnh thoảng, cô còn chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của các cháu chồng lên story.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện với dáng vẻ chuẩn mẹ trẻ con giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 3.
Đỗ Mỹ Linh lộ diện với dáng vẻ chuẩn mẹ trẻ con giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 4.

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn mang thai con đầu lòng. Lần gần đây nhất, khi nàng Hậu xuất hiện trên sân Hàng Đẫy, đoạn clip do một khán giả ở đó quay lại khiến nhiều người chú ý vì vòng 2 của cô lớn hơn bình thường, gương mặt có phần bầu bĩnh hơn trước. Đỗ Mỹ Linh gần đây cũng thường đi giày bệt, được cho là dấu hiệu có tin vui. Tuy nhiên, nàng Hậu chưa lên tiếng về tin đồn này.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện với dáng vẻ chuẩn mẹ trẻ con giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm