Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: Tôi không thể vô tư như trước

Ngọc Thanh/VTC News, Theo VTC.VN 16:07 27/02/2023

"Hiện tại tôi không thể vô tư, thích gì làm nấy như trước, để cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc tôi cần phải cố gắng" - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói.

Xuất hiện trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về cuộc sống làm dâu cũng như thời đi học của mình. Đỗ Mỹ Linh nhớ lại khoảng thời gian đăng quang hoa hậu, khiến cả cuộc đời thay đổi.

Người đẹp chia sẻ thật lòng rằng thời đi học chỉ cao hơn các bạn trong lớp, ngoài ra chưa được ai khen xinh, thậm chí là một bạn trai nào để ý, tán tỉnh. Chính bởi lý do này nên khi đăng ký hoa hậu, bạn bè cảm thấy khá bất ngờ với quyết định của Đỗ Mỹ Linh. Khi tham gia thi hoa hậu cũng là lần đầu cô đi giày cao gót. Khi đăng quang, cả cô và mọi người đều bất ngờ. Đỗ Mỹ Linh phải mất một năm đầu để làm quen mình là người của công chúng.

Đỗ Mỹ Linh cũng thừa nhận rằng nếu không trở thành hoa hậu thì cô vẫn sẽ theo đuổi công việc làm MC, BTV truyền hình vì đây là ước mơ từ nhỏ.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: Tôi không thể vô tư như trước - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh hiện theo đuổi công việc BTV truyền hình

Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh cũng có những chia sẻ thoải mái về cuộc sống sau khi lấy chồng. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ về cuộc sống sau 4 tháng kết hôn dù hai vợ chồng luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mỹ Linh nói kể từ khi lập gia đình, bản thân cô trưởng thành hơn rất nhiều. "Sau khi cưới, tôi phải lo toan, tính toán để không chỉ cuộc sống bản thân mà gia đình nhỏ của mình được êm ấm. Bản thân tôi phải tự lập hơn rất nhiều. Hiện tại tôi không thể vô tư, thích gì làm nấy như trước. Để cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc thì phải cần có sự cố gắng", nàng hậu nói.

Hoa hậu Việt Nam 2026 cũng tiết lộ trước đây cô lên kế hoạch sẽ lập gia đình vào năm 27-28 tuổi, tuy nhiên lại "vỡ kế hoạch" sớm hơn 1 năm. Nhưng cô khẳng định đây đúng là thời điểm phù hợp để lập gia đình của một người phụ nữ. Mỹ Linh thổ lộ: "Tôi đã có một thanh xuân rực rỡ, làm được nhiều việc và có cơ hội đi nhiều nơi. Tôi nghĩ như vậy là đã đủ. Khi gặp được người đàn ông hội tụ mọi yếu tố mình tìm kiếm như ông xã hiện tại, tôi muốn sẽ có một gia đình nhỏ với người đó".

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: Tôi không thể vô tư như trước - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh hài lòng với cuộc sống sau khi kết hôn

Đỗ Mỹ Linh nói cô không hối tiếc khi lấy chồng sớm vì ở mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ có niềm vui riêng. Cô tâm sự: "Giai đoạn tuổi trẻ, tôi đã được tự do bay nhảy, được thoả sức với những đam mê của mình. Khi đã lập gia đình, tôi cũng sẽ có những hạnh phúc riêng. Hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng khi tìm thấy những niềm vui riêng trong cuộc sống hiện tại của mình".

"Tôi lập gia đình chưa lâu, mới được 4-5 tháng nên cuộc sống vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Hiện tại tôi sống chung với bố mẹ và cả bà nội chồng nên gia đình lúc nào cũng đông đúc, có nhiều hoạt động với nhau. Thời gian đầu, tôi vẫn chưa quen với những sinh hoạt của gia đình nên luôn được mẹ chồng chỉ dạy rất nhiều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi cũng cố gắng phụ giúp mọi người các công việc nhà. Tôi nghĩ mình cần thời gian để dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ'', người đẹp nói thêm.

Hoa hậu thổ lộ điều quan trọng nhất để giữ được cuộc sống yên ấm là cố gắng sống chân thật, vui vẻ, yêu thương mọi người bằng tất cả trái tim. Cô muốn được gia đình đón nhận bằng những điều chân thành nhất.

"Thời gian này điều quan trọng nhất với tôi là xây dựng gia đình và có công việc ổn định. Tôi cảm thấy vui với cuộc sống mới này. Dù không có quá nhiều màu sắc, nhưng tôi thấy nó phù hợp với mình", nàng hậu nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm