Độ Mixi xát muối hội FA ngày gió mùa về: "Không có người yêu thì tốt nhất nên... ở nhà"

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 07/10/2020

Anh em FA nếu không muốn tủi thân trong mùa đông này thì tốt nhất nên nghe lời Độ Mixi nhé!

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi đợt gió mùa về lại khiến anh em FA quặn thắt tim vì chẳng có "gấu" để yêu thương.

Biết được nỗi sợ này, "người đàn ông của gia đình" Độ Mixi đã có một màn xát muối cực mạnh vào lòng anh em FA. Trong buổi livestream, Tộc trưởng đã khéo léo mượn chuyện gió mùa về để "cà khịa" fan khiến không ít anh em nghe mà "tức cái lồng ngực".

Độ Mixi xát muối hội FA ngày gió mùa về: Không có người yêu thì tốt nhất nên... ở nhà - Ảnh 1.

"Tối nay nếu như tôi không nhầm thì không khí lạnh về đấy. Các ông FA ở nhà đi cho tôi nhờ nhé, ra đường tủi thân đấy các bạn ạ. Nhiều khi cứ nghĩ là mưa nên có nước đọng trên mặt, nhưng không phải đâu. Đấy là do các bạn ra đường lạnh quá không ai ôm nên khóc vì tủi thân đấy. Đừng ra đường, ở nhà xem stream cho tôi nhờ.

Mấy hôm lạnh lạnh tôi ôm con ngủ, thích lắm. Trẻ con 2 - 3 tuổi mặc thật nhiều áo ấm, mình ôm nó như con gấu bông, sau này có vợ con các ông sẽ được trải nghiệm. À mà... người yêu còn chưa có, lấy đâu ra vợ con. Thôi, cố lên nhé!"

Tuy nhiên sau màn "cà khịa" đầy tính sát thương, Tộc trưởng lại "chữa cháy" để xoa dịu nỗi buồn cho anh em Độ tộc: "Tôi nói đùa thế thôi chứ đừng vội. Đừng ngại khi 30 tuổi mà bị hỏi tại sao chưa có người yêu, chưa lấy vợ lấy chồng. Cuộc sống của mình, tự mình quyết, thế cho nhanh."

Độ Mixi xát muối hội FA ngày gió mùa về: Không có người yêu thì tốt nhất nên... ở nhà - Ảnh 2.

Lời chia sẻ kiểu "vừa đấm vừa xoa" của Độ Mixi làm nhiều con dân nghe xong tỏ ra hoang mang không biết là nên vui hay nên buồn.

"Tộc trưởng chuẩn bị mở shop quần áo mùa đông nên cố tình khịa anh em đó mà."

"Anh tôi đã có vợ con để ôm, tôi đến áo ấm để mặc còn chẳng có."

"Không khí lạnh cũng không bằng độ lươn của anh."

"Xem mà vừa thấy ấm áp vừa thấy lạnh lạnh là sao?"

Tuy nhiên ngẫm kỹ lại thì lời của Tộc trưởng rất có lý. Trong một mùa đông lạnh, ở nhà vừa nhâm nhi đồ ăn vừa xem livestream chắc chắn thú vị hơn nhiều so với việc lang thang ngoài đường ngắm các cặp đôi tay trong tay, đúng không anh em?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm