Độ Mixi "khiếp hồn" trước game kinh dị do người Việt làm, không tiếc lời ngợi khen vì chỉ 3 người đã tạo ra siêu phẩm!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 19/03/2021

Tựa game kinh dị Thần Trùng do DUT Studio của Dũng CT đã nhận được cơn mưa lời khen từ game thủ Việt và trong số đó có cả Độ Mixi.

Sau 2 ngày ra mắt, video trailer của tựa game kinh dị thuần Việt - Thần Trùng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà. Đã rất lâu rồi làng game Việt mới có 1 sản phẩm "cây nhà lá vườn" nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến vậy.

Thần Trùng Gameplay Trailer - Game kinh dị Việt Nam | Vietnam Horror Game | DUT Studio 2021

Không chỉ giới game thủ, nhiều streamer cũng rất hào hứng trước trailer tựa game do DUT Studio sản xuất. Trong đó, Độ Mixi đã reaction video này trước hàng trăm nghìn khán giả xem livestream của mình.

Độ Mixi khiếp hồn trước game kinh dị do người Việt làm, không tiếc lời ngợi khen vì chỉ 3 người đã tạo ra siêu phẩm! - Ảnh 2.

Dòng chữ khiến khán giả không khỏi tự hào, còn Độ Mixi cũng đầy hứng thú và cho biết ở Việt Nam hiện không có quá nhiều studio tự làm game

Độ Mixi khiếp hồn trước game kinh dị do người Việt làm, không tiếc lời ngợi khen vì chỉ 3 người đã tạo ra siêu phẩm! - Ảnh 3.

Ban đầu tưởng không có gì quá đáng sợ nhưng sau đó Độ Mixi đã giật mình thon thót với trailer này

Độ Mixi khiếp hồn trước game kinh dị do người Việt làm, không tiếc lời ngợi khen vì chỉ 3 người đã tạo ra siêu phẩm! - Ảnh 4.

Từ hình ảnh, âm thanh đều rất thuần Việt nhưng vẫn khiến người ta giật mình vì hoảng sợ

Độ Mixi cũng chia sẻ thêm rằng trailer này Dũng CT và những người đồng sự đã làm rất tốt và anh cũng mong chờ ngày mà Thần Trùng chính thức ra mắt. Không chỉ vậy, Độ Mixi còn cho biết nếu Dũng CT chơi game này thì có khi lại thành "game hài", như thương hiệu mà chủ kênh Trực Tiếp Game đã xây dựng.

Độ Mixi còn bày tỏ sự khâm phục với DUT Studio khi biết chỉ có 3 người: Dũng CT, Đạt và Vũ - những cái tên rất quen thuộc trên kênh Trực Tiếp Game để làm ra trailer xịn xò cũng như hoàn thiện sản phẩm game kinh dị này.

Độ Mixi khiếp hồn trước game kinh dị do người Việt làm, không tiếc lời ngợi khen vì chỉ 3 người đã tạo ra siêu phẩm! - Ảnh 6.

Chính nhờ Dũng CT mà Thần Trùng đã hay lại càng thêm hot!

Độ Mixi khiếp hồn trước game kinh dị do người Việt làm, không tiếc lời ngợi khen vì chỉ 3 người đã tạo ra siêu phẩm! - Ảnh 7.

Hai cộng sự của Dũng CT trong dự án game kinh dị Thần Trùng

Dự kiến, tựa game kinh dị này sẽ được ra mắt vào quý 4 năm nay. Đây chắc chắn sẽ là thời điểm mà nhiều game thủ ưa thích dòng game này ngóng đợi từng này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm