Độ Mixi đếm ngược mừng 5 triệu người đăng ký, nhưng bất ngờ bị fan troll "sấp mặt", đến mức phải lên tiếng "van xin", năn nỉ

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 13/06/2021

Livestream đếm ngược cùng các fan, Độ Mixi đã bị người xem "rủ nhau" hủy đăng ký hàng loạt.

Là một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam, không khó hiểu khi Độ Mixi thu hút được lượng fan khổng lồ theo dõi mỗi khi lên sóng. Mới đây, Độ Mixi tiếp tục ghi nhận thêm cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp làm streamer khi anh đã cán mốc 5 triệu lượt đăng ký trên YouTube. Mặc dù vậy, trước đó Độ Mixi đã bị fan trêu một trận "dở khóc dở cười" ngay trên livestream.

Độ Mixi đếm ngược mừng 5 triệu người đăng ký, nhưng bất ngờ bị fan troll sấp mặt, đến mức phải lên tiếng van xin, năn nỉ - Ảnh 1.

Trên sóng, Độ Mixi cùng các fan đếm ngược cột mốc 5 triệu lượt đăng ký. Tưởng như đây sẽ là khoảnh khắc nhẹ nhàng và sâu lắng của cả "Bộ tộc Mixi Gaming" thế nhưng, Độ Mixi đã bị fan trêu một trận đáng nhớ.

Độ Mixi đếm ngược mừng 5 triệu người đăng ký, nhưng bất ngờ bị fan troll sấp mặt, đến mức phải lên tiếng van xin, năn nỉ - Ảnh 2.

Khi đang ở mốc 4,998 triệu đăng ký, fan trên kênh chat đồng loạt "rủ nhau" hủy đăng ký để chờ đếm ngược ngày khác. Ngay lập tức, con số 4,998 triệu giảm xuống 4,996 trong vòng vài giây. Thậm chí, đến cả "Tộc trưởng" còn phải kêu gào các fan đừng trêu đùa trái tim mong manh như vậy.

"Tôi biết lúc trước tôi có nói là nếu được 5 triệu đăng ký thì tôi nghỉ. Tôi xin lỗi các bạn tôi nói đùa đấy, mình cùng nhau đăng ký lại để được 5 triệu đi mà".

Độ Mixi đếm ngược mừng 5 triệu người đăng ký, nhưng bất ngờ bị fan troll sấp mặt, đến mức phải lên tiếng van xin, năn nỉ - Ảnh 3.

Sau vài phút van xin, Độ Mixi cuối cùng cũng được ăn mừng 5 triệu lượt đăng ký. Thậm chí, "Tộc trưởng" còn được ăn mừng... tận 4 lần vì bị các fan trêu hết lần này đến lần khác.

Đạt được cột mốc 5 triệu lượt đăng ký, Độ Mixi chính thức trở thành một trong những streamer có lượng người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. Quả không hổ danh "tộc này là chất lừ", đến ăn mừng 5 triệu đăng ký cũng phải thật đặc biệt.

Độ Mixi đếm ngược mừng 5 triệu người đăng ký, nhưng bất ngờ bị fan troll sấp mặt, đến mức phải lên tiếng van xin, năn nỉ - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14