Độ Mixi bị dìm vì ảnh hậu trường "chán chả muốn xem" khi tham gia Sao Nhập Ngũ, dân tình cà khịa: "Trông mặt đồng chí không ổn lắm"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 16/03/2022

Bất kể trên sóng livestream hay tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi vẫn không thiếu những khoảnh khắc khiến khán giả phải bật cười.

Sao Nhập Ngũ 2022 vừa lên sóng đã "gây bão" MXH khi dàn cast tham gia chương trình năm nay toàn là những nhân tố lầy lội. Trong đó, cái tên được khán giả cực kỳ mong chờ chính là Độ Mixi - nam streamer duyên dáng, hài hước và nổi tiếng nhất làng game hiện tại.

Độ Mixi bị dìm vì ảnh hậu trường chán chả muốn xem khi tham gia Sao Nhập Ngũ, dân tình cà khịa: Trông mặt đồng chí không ổn lắm - Ảnh 1.

Giữa một rừng những người nổi tiếng được biết đến là cực kỳ lầy lội, Độ Mixi vẫn là người khiến khán giả ngóng chờ

Dù nam streamer đã chia sẻ rằng anh tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 với tinh thần cực kỳ nghiêm túc và điều này đã được thể hiện qua 2 tập đầu của chương trình, tuy nhiên khi bên cạnh toàn là những "cây hài" thì Độ Mixi cũng đang dần nhập cuộc. Không ít những bức ảnh, khoảnh khắc với biểu cảm có phần hài hước của Độ Mixi đã được chia sẻ và khiến dân mạng càng thêm ngóng chờ những phần sau.

"Đồng chí Độ" và những biểu cảm quen thuộc nhưng trong môi trường quân ngũ

Mới đây, Độ Mixi đã đăng tải một bức ảnh được cho là không thể dìm hơn của chính mình trong khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Vẫn đầu tóc húi cua nhưng Độ Mixi ánh mắt "lim dim" và biểu cảm của Độ Mixi khiến người xem không khỏi phì cười. Chẳng những vậy, nước da của Độ Mixi dù nhìn rắn rỏi hơn nhưng cũng đen sạm đi thấy rõ. Thời điểm chụp của bức ảnh này được dân tình cho là trong buổi liên hoan sau khi đã hoàn thành những ngày làm chiến sĩ tại Sao Nhập Ngũ 2022. Vậy nên "sương gió" thao trường cùng biểu cảm ngái ngủ đã khiến đây được cho là bức ảnh dìm kinh điển nhất của "tộc trưởng" trong môi trường quân ngũ.

Độ Mixi bị dìm vì ảnh hậu trường chán chả muốn xem khi tham gia Sao Nhập Ngũ, dân tình cà khịa: Trông mặt đồng chí không ổn lắm - Ảnh 3.

Bức ảnh không thể dìm hơn của Độ Mixi

Khán giả sau khi nhìn thấy bức ảnh này cũng đã thốt lên: "Trông mặt đồng chí không ổn lắm", "Bức ảnh dìm kinh điển"...

Tuy nhiên đó có lẽ là khoảnh khắc hơi "fail" của Độ Mixi mà thôi bởi nam streamer cho đến tập phát sóng hiện tại vẫn luôn giữ được phong thái rất nam tính, mạnh mẽ và khá điển trai.

"Đồng chí Độ" cười tươi lên là lại đẹp trai ngay

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/do-mixi-bi-dim-vi-anh-hau-truong-chan-cha-muon-xem-khi-tham-gia-sao-nhap-ngu-dan-tinh-ca-khia-trong-mat-dong-chi-khong-on-lam-20220315211808344.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày