Đỏ mặt với phòng thay đồ "lộ thiên" chủ nhà Philippines chuẩn bị cho các đội bóng dự SEA Games 2019: Thế này thì "thấy" hết rồi còn đâu

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 06/12/2019

Mới đây, các CĐV Indonesia đã lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh phòng thay đồ của đội tuyển U22 nước này trong trận đấu với U22 Lào, vòng bảng SEA Games 2019. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải ngán ngẩm bởi sự chuẩn bị chẳng khác gì một trận bóng phủi của chủ nhà Philippines.

Phòng thay đồ không cửa chủ nhà Philippines chuẩn bị cho các đội bóng tham dự SEA Games

Ngày hôm qua (05/12), các trận đấu cuối cùng thuộc vòng bảng SEA Games 2019 đã diễn ra, trong đó có cuộc đối đầu giữa U22 Indonesia và U22 Lào tại sân City of Imus Grandstand. Đáng chú ý, điều kiện vật của sân bóng này hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn để tổ chức một trận đấu quốc tế.

Các CĐV Indonesia đã truyền tay nhau một đoạn video ghi lại hình ảnh cầu thủ từ xe bus vào tới phòng thay đồ, đáng nói, công tác tổ chức tại đây rất lộn xộn. Các thành viên của đội bóng đi vào mà không có sự bảo vệ hay giám sát của nhân viên an ninh. Nhưng bất ngờ hơn cả là phòng thay đồ sơ sài mà BTC chuẩn bị. Đó là một căn phòng được bao quanh bởi cửa kính và một vài chiếc rèm cửa mỏng manh. Bất kỳ ai đi qua cũng có thể phải đỏ mặt khi chứng kiến các cầu thủ thay đồ.

Đỏ mặt với phòng thay đồ lộ thiên chủ nhà Philippines chuẩn bị cho các đội bóng dự SEA Games 2019: Thế này thì thấy hết rồi còn đâu - Ảnh 2.

Phòng thay đồ của U22 Lào.

Đây rõ ràng không phải là một lý tưởng để cầu thủ thư giãn, nghỉ ngơi, càng không phải chỗ để các HLV phổ biến chiến thuật bởi không khó để nghe ngóng mọi thứ từ bên ngoài. Nhiều fan của Indonesia đã bày tỏ sự ngán ngẩm.

Tài khoản Zefri Wandi mỉa mai: "Wow, cơ sở vật chất đẳng cấp thể giới đây sao? Thế này thì người ngoài nhìn thấy hết rồi. Cảm ơn chủ nhà Philippines."

Tài khoản Hafizuddin Hakimi đưa ra câu hỏi: "Thiếu thời gian hay thiếu tiền? Tôi tự hỏi không biết có bao % ngân quỹ dành cho SEA Games được sử dụng đúng mục đích".

Rất may cho các đội bóng tham dự SEA Games 2019 đó là sẽ không còn bất kỳ trận đấu nào được tổ chức tại SVĐ sơ sài này nữa. Các trận đấu còn lại diễn ra tại SVĐ Rizal Memorial tại Manila.

Đỏ mặt với phòng thay đồ lộ thiên chủ nhà Philippines chuẩn bị cho các đội bóng dự SEA Games 2019: Thế này thì thấy hết rồi còn đâu - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm