HLV U22 Campuchia: "Chúng tôi có thể mang lại nỗi buồn cho U22 Việt Nam"

HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 14:43 06/12/2019

Ông Felix Dalmas, HLV trưởng U22 Campuchia, đã có những chia sẻ trước trận bán kết SEA Games 30 với U22 Việt Nam vào chiều 6/12.

HLV 31 tuổi người Argentina chia sẻ khi biết thông tin về Quang Hải: "Đó là một cầu thủ nguy hiểm, tài năng. Tôi cảm thấy tiếc vì cậu ấy gặp chấn thương. Hy vọng Quang Hải sẽ hồi phục nhanh".

Ông nói tiếp: "Tôi không thể nói trước về điểm yếu của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có được một trận đấu tốt. Sau mỗi trận, chúng tôi đều tận hưởng một chút niềm vui rồi tiếp tục hướng tới trận mới, cải thiện từng bước.Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra. Có mấy ai tin chúng tôi vào bán kết nhưng chúng tôi đang ở đây. U22 Việt Nam hôm qua cũng thua hai bàn từ sớm, tưởng chừng như dừng bước nhưng họ vẫn ở đây. Chính vì vậy, tôi tin U22 Campuchia có thể mang lại nỗi buồn cho U22 Việt Nam".

Khi được hỏi về việc U22 Việt Nam có được ưu ái trong trận hoà 2-2 trước U22 Thái Lan hay không, ông Felix Dalmas chia sẻ quan điểm: "Tôi đã xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và Thái Lan. Tôi không đồng tình với quan điểm của HLV Akira Nishino khi cho rằng trọng tài ưu ái Việt Nam. Tôi nghĩ U22 Việt Nam chơi tốt và không cần đến sự trợ giúp nào cả".

HLV U22 Campuchia: Chúng tôi có thể mang lại nỗi buồn cho U22 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia. Ảnh: CFA.

Về đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Felix Dalmas chia sẻ: "Việt Nam rất mạnh. Tôi cũng cảm thấy họ có điểm yếu nhưng đây là tập thể có nhiều tài năng. Chúng tôi sẽ cố gắng để có trận đấu tốt".

U22 Campuchia sẽ chạm trán U22 Việt Nam vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 7/12 tại SVĐ Rizal Memorial.

HLV U22 Campuchia: Chúng tôi có thể mang lại nỗi buồn cho U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm