Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh?

Tuyết Bi - Photo: Lương Khải - Clip: Đi Soi Sao Đi, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 26/04/2022

Đỗ Hoàng Dương comeback làng nhạc bằng một MV đậm chất Kpop.

Tối 26/4, Đỗ Hoàng Dương chính thức phát hành MV Không Nói Nên Lời song song với single album vật lí đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm im tiếng. Đây là dự án được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Đỗ Hoàng Dương, khẳng định cá tính riêng và sức sáng tạo không giới hạn mà nam ca sĩ Gen Z hướng tới.

MV Không Nói Nên Lời - Đỗ Hoàng Dương

Xây dựng hình ảnh kẹo ngọt với tone màu chính là các màu rực rỡ, pastel, MV của Đỗ Hoàng Dương dễ gây liên tưởng đến các MV Kpop. Cũng ngay trong slogan quảng bá, Đỗ Hoàng Dương cũng sử dụng câu slogan "Nhìn rất Kpop nhưng lại là Vpop" để khẳng định về phong cách chủ đạo anh chàng hướng đến trong MV lần này.

Nhan sắc rất "Kpop" của Đỗ Hoàng Dương trong MV

Hình ảnh được xây dựng cầu kì và khác lạ

Toàn bộ MV là những thước phim diễn tả tâm trạng bồn chồn, lo lắng, hoang mang của chàng trai khi người yêu bỗng thay đổi tâm tính và có những thái độ khó đoán.

MV chủ yếu sử dụng các gam màu tươi sáng, nổi bật

Đặc biệt, phần hình ảnh được Đỗ Hoàng Dương và ekip chăm chút tỉ mỉ. Đạo diễn cho MV lần này là Jason - người đứng sau thành công hàng loạt MV nổi tiếng Vpop thời gian gần đây như Có Chắc Yêu Là Đây, Cà Phê… MV Không Nói Nên Lời mang tới một Đỗ Hoàng Dương trendy, màu sắc và đầy mới mẻ.

MV vừa phát hành đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đa số dân tình cho rằng Không Nói Nên Lời khá giống với màu sắc của Kpop. Một số khác cho rằng cách hát của Đỗ Hoàng Dương giống với Chi Dân.

Một số bình luận của netizen:

- Chất nhạc, cách hát giống Chi Dân quá, mặc dù màu giọng bạn này không phải vậy.

- Ơ quên không mở tiếng tưởng của idol Hàn nào.

- Không bật loa nhìn hình tưởng idol Kpop mới debut.

- Nhạc phim teen teen thì được.

- Giọng ngọt giống Chi Dân quá, giọng này hát ballad nghe êm và hợp hơn.

Đỗ Hoàng Dương nói về MV có cùng đạo diễn với Sơn Tùng, Min

Tại họp báo ra mắt MV Không Nói Nên Lời, khi được báo chí đặt vấn đề về chuyện MV đang "cộp mác" Jason. Dễ có sự so sánh với những sản phẩm trước đã tạo tiếng vang như Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng hay Cà Phê của Min, Đỗ Hoàng Dương khẳng định anh chàng không sợ bị so sánh. Được làm việc với một đạo diễn nổi tiếng đã có các sản phẩm gắn với tên tuổi lớn như Sơn Tùng hay Min, Đỗ Hoàng Dương rất tự hào và yên tâm.

Đỗ Hoàng Dương trả lời về phong cách MV và giá bán đĩa vật lí quá cao

MV của Đỗ Hoàng Dương cực kì giống với một MV của idol Kpop, từ màu sắc, phối cảnh cho đến những tạo hình của nam ca sĩ, tất cả đều tươi trẻ và kẹo ngọt. Khi được hỏi liệu hình ảnh Kpop này sẽ phù hợp với định hướng âm nhạc của Đỗ Hoàng Dương đến khi nào, anh chàng cho biết sẽ làm sản phẩm phù hợp với lứa tuổi:

"Tôi làm những thứ này vì tôi còn trẻ và hợp với tôi. Ở định hướng sắp tới, liệu hình ảnh này có còn phù hợp với tôi hay không thì phải hỏi mọi người, hiện tại tôi còn trẻ và hợp với hình ảnh này... Tôi không muốn bị 'chín ép' khi phải gồng mình tỏ ra trưởng thành. Có thể là vài năm nữa, hình ảnh tôi hướng đến sẽ khác."

Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh? - Ảnh 8.

Đỗ Hoàng Dương cùng album vật lí

Ngoài ra, đĩa vật lí được Đỗ Hoàng Dương phát hành song song cùng MV cũng từng gây tranh cãi vì mức bán ra khá cao so với mặt bằng chung. Đặc biệt, bản limited của single này còn có giá cao hơn album của Taylor Swift. Câu chuyện này cũng được Đỗ Hoàng Dương chia sẻ trong buổi họp báo.

Anh chàng cho biết lúc mở bán dù có nhiều lời ra tiếng vào, bản thân anh và ekip cũng không mong đợi nhiều nhưng cuối cùng đĩa lại bán rất ổn, đảm bảo doanh thu. Bản limited ngỡ khó bán nhưng cũng được đón nhận rất nhiều. Và với những lời chê bai, Đỗ Hoàng Dương sẽ không để tâm đến, anh chàng chỉ quan tâm những khán giả yêu thương và ủng hộ anh.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh? - Ảnh 9.

Đỗ Hoàng Dương - OSAD

Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh? - Ảnh 10.
Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh? - Ảnh 11.
Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh? - Ảnh 12.

Ekip tạo nên MV

Đỗ Hoàng Dương tung MV kèm đĩa vật lý đậm chất Kpop, chung đạo diễn với Sơn Tùng liệu có sợ bị so sánh? - Ảnh 13.

Nguồn: Ảnh - clip sản xuất

https://kenh14.vn/do-hoang-duong-tung-mv-kem-dia-vat-ly-dam-chat-kpop-chung-dao-dien-voi-son-tung-thi-co-so-bi-so-sanh-20220426230051503.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm