Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng?

Perfecto, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 17/04/2022

Đỗ Hoàng Dương comeback với hình ảnh mới mẻ nhưng giá album mới thật sự đáng bàn đến.

Im tiếng suốt hơn 2 năm với âm nhạc, Đỗ Hoàng Dương đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc bằng một kế hoạch dài hơi kéo dài suốt năm 2022 và đầu năm 2023. Và những ngày đầu tháng 4, nam ca sĩ Gen Z đã tung ra poster gây choáng ngợp về cuộc lột xác hình ảnh thông báo cho sản phẩm comeback đầu tiên vào ngày 26/4 tới đây.

Với phần tạo hình cá tính, nổi loạn cùng thần thái cuốn hút qua ánh mắt sắc lạnh, Đỗ Hoàng Dương lột xác 360 độ so với hình tượng điển trai, đáng yêu thường thấy qua poster nhá hàng lần này.

Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Gen Z đã tung ra poster gây choáng ngợp về cuộc lột xác hình ảnh thông báo cho sản phẩm comeback

Chưa dừng lại ở đó, mới nhất, Đỗ Hoàng Dương tiếp tục tung ra video ĐỖ HOÀNG DƯƠNG 2022: THE NEW EVOLUTION để khán giả phần nào hình dung được hình ảnh trong chặng đường âm nhạc sắp tới của mình. Bằng thông điệp "Welcome To The New Evolution", với hình ảnh ban đầu đáng yêu quen thuộc nhưng ngay sau đó là sự biến hoá hoàn toàn sang gai góc, nổi loạn.

ĐỖ HOÀNG DƯƠNG 2022: THE NEW EVOLUTION

Việc phát hành đĩa vật lý thời gian gần đây bắt đầu được các ca sĩ Việt Nam thực hiện trở lại nhưng chưa thật sự phổ biến rộng rãi. Thế nên, việc phát hành song song đĩa vật lý cũng khẳng định sự đầu tư cực lớn của Đỗ Hoàng Dương cùng công ty chủ quản cho lần trở lại này.

Được biết, đĩa vật lý Không Nói Nên Lời của Đỗ Hoàng Dương sẽ phát hành thành hai phiên bản: Regular Version (giá 449 nghìn đồng) và Limited Edition (giá 799 nghìn đồng), và được đầu tư từ thiết kế đến thực hiện chuẩn như những sản phẩm tương tự tại Kpop.

Đúng như thông báo trước đó, đây chính xác là cuộc "tổng tấn công" mang tính cách mạng từ hình ảnh đến đường hướng mà Đỗ Hoàng Dương mạnh tay thực hiện cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, sản phẩm lần này của nam ca sĩ nhận nhiều ý kiến trái chiều của netizen khi cho rằng giá album của anh chàng còn cao hơn 1 số tên tuổi lừng lẫy như Taylor Swift, Adele hay các idol Kpop khác.

Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 3.

Bìa single Không Nói Nên Lời của Đỗ Hoàng Dương

Cụ thể giá đĩa vật lý Không Nói Nên Lời của nam ca sĩ có 2 mức giá, 449.000 VNĐ với phiên bản Regular Version và 799.000 VNĐ với phiên bản Limited Edition (đã bao gồm phí vận chuyển). Như vậy so với 1 số album của Taylor Swift, Adele thì có phần cao hơn hẳn. Với mức giá được đánh giá là khá cao như vậy, liệu đây có thật sự là 1 sản phẩm "tiền nào của nấy"?

Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 4.
Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 5.

Netizen cho rằng giá album của Đỗ Hoàng Dương quá cao

Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 6.
Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 7.

"Nội thất" bên trong khá đầy đủ, không thua gì 1 album Kpop

Sắp tới, Đỗ Hoàng Dương sẽ còn "nhá hàng" nhiều điều thú vị của sản phẩm âm nhạc Không Nói Nên Lời trước khi ra mắt vào ngày 26/04 tới, hứa hẹn đây sẽ là dịp comeback Vpop và đáng mong đợi của nam ca sĩ Gen Z.

Đỗ Hoàng Dương lột xác mạnh mẽ, làm hẳn 2 phiên bản single để bán: Xem giá thì sốc toàn tập, cả Taylor Swift và idol Kpop cũng không bằng? - Ảnh 8.

Đỗ Hoàng Dương với hình ảnh mới đầy ma mị

Nguồn: Ảnh ekip sản xuất

https://kenh14.vn/do-hoang-duong-lot-xac-manh-me-lam-han-2-phien-ban-single-de-ban-xem-gia-thi-soc-toan-tap-ca-taylor-swift-va-idol-kpop-cung-khong-bang-20220417190805929.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm