Đỗ Hiếu thất vọng khi học trò bị loại khỏi "Khởi đầu ước mơ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 18/11/2016

Nhà sản xuất Đỗ Hiếu đã lên tiếng về những bức xúc vừa qua tại "Khởi đầu ước mơ".

Tối qua (18/11), liveshow 2 của "Khởi đầu ước mơ - Dream High" đã lên sóng HTV7. Một lần nữa, thí sinh đến từ team Khắc Hưng nhận được giải do Hội đồng báo chí lựa chọn, ngoài ra Đỗ Hiếu là producer đầu tiên bị loại thí sinh trong vòng này. Ngay lập tức, Đỗ Hiếu liên tục chia sẻ sự thất vọng và những cảm xúc của mình trên trang cá nhân, khiến cho khán giả phần nào đoán ra được có những chuyện "không hài lòng" của nam producer trong chương trình.

Đỗ Hiếu thất vọng khi học trò bị loại khỏi Khởi đầu ước mơ - Ảnh 1.

Đỗ Hiếu thất vọng khi học trò bị loại khỏi Khởi đầu ước mơ - Ảnh 2.

Đỗ Hiếu thất vọng khi học trò bị loại khỏi Khởi đầu ước mơ - Ảnh 3.

Đỗ Hiếu liên tục có những chia sẻ đầy ẩn ý từ hôm qua

Liên lạc với Đỗ Hiếu, anh lập tức thẳng thắn chia sẻ ngay những điều còn khúc mắc trong lòng sau đêm thi hôm qua.

"Hôm qua, Hồng Châu là điều mà Hiếu không hề nghĩ tới. Đối với Hiếu, Châu và Lục Huy là 2 thí sinh làm tốt nhất đội trong liveshow 2. Chưa kể đến việc giám khảo khen Hồng Châu rất nhiều trên sân khấu. Vậy thì dù có nhận điểm thấp từ khán giả, thì với điểm số Hiếu nghĩ là cũng khá ở giám khảo, Hồng Châu cũng chưa đến mức phải bị loại. 

Hiếu cũng muốn chia sẻ thêm một câu chuyện trước đêm diễn về bộ trang phục của Hồng Châu - một bộ jumpsuit màu đỏ và mang tất lưới. Bộ trang phục đã được chụp hình, gửi cho chương trình trước 2 ngày rồi và chương trình nói được phép lên sóng. Nhưng trước khi chương trình bắt đầu chừng 2 tiếng lại bị nói không phù hợp (trong khi trang phục vũ đoàn thì tương tự mà không sao cả) và sau đó gây ra 1 số tranh cãi làm Hồng Châu rất buồn và khóc muốn xin rút lui. Sau đó, dù đã giải quyết được nhưng sự việc cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của toàn team Hiếu ngay trước khi lên sóng. Và nhân đây, Hiếu cũng rất muốn dành sự yêu thương và khâm phục các thí sinh của mình khi giữ được tỉnh táo và hoàn thành tốt phần thi sau sự cố trên".

Đỗ Hiếu thất vọng khi học trò bị loại khỏi Khởi đầu ước mơ - Ảnh 4.

Đỗ Hiếu trong đêm liveshow 2 tối qua

Đỗ Hiếu thất vọng khi học trò bị loại khỏi Khởi đầu ước mơ - Ảnh 5.

Hồng Châu gặp rắc rối với bộ trang phục này ngay trước khi lên sân khấu

"Từ đêm liveshow đầu, Hiếu đã cảm thấy hơi bối rối về định hướng của chương trình. Show đang nhấn vào việc ca sĩ thi hát hay producer thi làm nhạc. Hiếu hay anh Touliver và Khắc Hưng có mặt mong muốn sẽ có thể làm HLV, dẫn dắt các bạn trẻ đi từng bước đầu tiên trên con đường của minh, thể hiện được năng lực của bản thân với sự hỗ trợ từ những bản phối tốt, những ca khúc hay. Tuy nhiên, đôi lúc Hiếu cảm giác đây là cuộc cạnh tranh của các producer, còn các thí sinh chỉ là "công cụ" trình diễn bài thi mà thôi, mình hơi buồn vì điều đó bởi vì tiêu chí của Hiếu khi đến đây không phải chứng tỏ năng lực producer của mình mà là giúp thí sinh mình tỏa sáng nhất có thể.

Ở liveshow thứ 2, "Đêm nhạc tiết tấu" là 1 thử thách cần cả âm nhạc và vũ đạo, Hiếu nghĩ vậy nên cố gắng tạo ra cho 4 thí sinh 4 màu sắc riêng biệt và những phần dàn dựng thật đặc trưng thể hiện cá tính riêng. Hiếu rất hài lòng với 4 thí sinh đã cố gắng hết sức trong 1 tuần học nhảy được như vậy, đặc biệt là Lục Huy và Hồng Châu, Hiếu dám khẳng định là khả năng "dance" tốt nhất đêm. Hiếu cũng rất vui khi các bạn đã nhận được lời khen của giám khảo và sự ủng hộ của khán giả. Vì lời khen, nhận xét của giám khảo sẽ mang tính định hướng rất lớn cho người xem nên mong Giám khảo sẽ luôn tập trung vào sự trọn vẹn của phần trình diễn".

Tiết mục của Hồng Châu đêm qua

Chia sẻ về các tiết mục của 2 đêm thì Hiếu rất thích bài "Con gái" – 1DEE và F ở team a Touliver trong đêm 2 và phần của chính thí sinh mình, "What is love" – Lục Huy vì cậu bé nhỏ nhất chương trình đã hoàn thành rất tốt thử thách này. Ngoài ra thì Hiếu cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho giọng ca bẩm sinh của Anh Duy team Khắc Hưng, cực kỳ đẹp và hay. 

Về giải báo chí bình chọn, đây là 1 giải thưởng mang tính động viên khá lớn nên Hiếu cũng rất hy vọng sau này các thí sinh của Hiếu cũng sẽ làm thật tốt để được các anh chị bạn bè báo chí yêu mến, để các bạn có thêm động lực tiến bộ và hoàn thiện bản thân. Còn riêng với sự ra đi của Hồng Châu là 1 mất mát lớn và 1 kết quả rất shock với Hiếu. 

Trả lời cho câu hỏi: "Nếu tuần sau tiếp tục nhận thấy sự bất công, Đỗ Hiếu sẽ làm gì?", nam producer khẳng định: "Chắc chắn đây là cuộc chơi dành cho các thí sinh. Dù gì đi nữa, Hiếu cũng sẽ làm hết sức mình cho các bạn. Hiếu sẽ không trẻ con đến mức "nghỉ chơi" hay gì đâu. Hiếu cũng ý thức được rằng rồi thí sinh đến lúc nào đó cũng sẽ bị loại, và chiến thắng thì cũng không quan trọng bằng con đường các bạn đi sẽ thu hoạch được bao nhiêu. Các bạn thí sinh của team Hiếu cứ tiến bộ mỗi ngày, đem đến những tiết mục thỏa mãn phần nghe phần nhìn cho khán giả đã là 1 thành công, giống như những gì mà Lục Huy và Hồng Châu đem lại ở đêm qua".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm