Nhã Phương có "tình địch" mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại "Ơn giời"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 18/11/2016

Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa sẽ là 4 khách mời của "Ơn giời, cậu đây rồi!" tuần này.

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi" chào đón 4 nghệ sĩ khách mời: Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa và Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 1.

Tại hậu trường "Ơn giời" tuần này, vị trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Ngô Kiến Huy đã gây cười khi công khai ôm ấp nhau. Không những thế, Ngô Kiến Huy còn nũng nịu ngồi vào lòng bạn trai Nhã Phương. Ngô Kiến Huy tâm sự: "Cả nguồn sống như bé lại khi ngồi vào lòng anh Giang".

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy thân mật với Trường Giang

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 4.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 5.

Thanh Duy cũng muốn được "thân mật"

Nhân tố bí ẩn của "Ơn giời" tập 3 chính là Ninh Dương Lan Ngọc - nàng "Cám" ranh mãnh khuynh đảo điện ảnh Việt suốt thời gian qua. Dù đã đóng rất nhiều phim nhưng Lan Ngọc hiếm khi diễn kịch hài. Nữ diễn viên tâm sự: "Em chỉ mới đóng hài 1 lần duy nhất và cũng bị vô duyên nữa". Lan Ngọc cho biết mình sợ gặp nhất nghệ sĩ Tự Long vì chưa biết nhiều về vị trưởng phòng này. Đồng thời, cô e rằng mình không đủ thông minh để đối đầu với mọi tình huống nên phải la lớn để giải tỏa căng thẳng.

Diện trang phục cổ lộng lẫy, Lan Ngọc nhanh chóng "hớp hồn" MC Xuân Bắc. Thậm chí, Xuân Bắc còn nhiều lần đề nghị được đóng vai hoàng tử bên cạnh Lan Ngọc. Nữ diễn viên cũng khẳng định Xuân Bắc đã có 1 vị trí nhất định trong lòng mình.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 6.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 7.

Ngay từ màn chào đầu, Xuân Bắc đã mượn cớ vòng tay, ôm ấp lấy Ninh Dương Lan Ngọc. Nam MC xuýt xoa: "Em quá xinh đẹp, lộng lẫy và khiến anh bấn loạn". Chẳng chút ngại ngần, Lan Ngọc úp mở: "Nếu anh có thể đặt tay vào con tim của em thì chắc anh sẽ biết em đang hồi hộp cỡ nào!". Xuân Bắc đáp: "Anh không đặt nhưng có thể áp tai nghe không?" thì Lan Ngọc lại yêu cầu anh bắt mạch cho mình. Khi Xuân Bắc tiết lộ mình có điều muốn báo, Lan Ngọc nhanh nhảu tiết lộ: "Em có bầu đúng không anh?".

Nếu Xuân Bắc hết lời ca ngợi Lan Ngọc thì Trấn Thành lại nhận xét: "Lan Ngọc ăn mặc gắn hột như hội chợ".

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 8.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 9.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 10.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 11.

Lan Ngọc hứa hẹn gây bất ngờ trên sân khấu

Tự nhận mình "trẻ đẹp", Châu Đăng Khoa cho biết mình chỉ giỏi viết nhạc chứ chưa bao giờ nghĩ có thể diễn kịch. Nam nhạc sĩ không giấu được sự căng thẳng, thú nhận: "Gu hài của em nó trớt quớt, vô duyên lắm!" Châu Đăng Khoa tâm sự: "Em hy vọng mình sẽ được đóng 1 vai ăn ngon, mặc đẹp, ít di chuyển". Nam nhạc sĩ khẳng định sẽ "chết tại chỗ" nếu gặp Trấn Thành hoặc Trường Giang. Dù sợ nhưng Châu Đăng Khoa vẫn "đanh đá" nói: "Em và nhiều nghệ sĩ sợ gặp Trường Giang phần nhiều là do nhan sắc còn Trấn Thành thì quá thừa năng lượng. Trước khi "lâm trận", Châu Đăng Khoa nhận định: "Đây sẽ là một sân khấu... đẫm máu".

Ghét của nào trời trao của nấy, Châu Đăng Khoa sẽ bị vướng vào "mê hồn trận", vật lộn với 5 diễn viên trên cùng 1 sân khấu. Cũng tại sân khấu này, Châu Đăng Khoa thú nhận: "Khoa thích vào phòng có đàn ông hơn là phụ nữ".

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 12.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 13.

Từng gây sốt ở mùa 2, Thanh Duy trở lại mùa 3 tràn đầy năng lượng. Nam ca sĩ cho biết mình chẳng chuẩn bị gì cả vì muốn phản ứng hoàn toàn tự nhiên trước mọi chiêu trò của các trưởng phòng. Trong các trưởng phòng, Thanh Duy yêu nhất Hồng Đào và xem nữ nghệ sĩ như mẹ của mình. Tuy nhiên, Thanh Duy cũng khuyên trưởng phòng Hồng Đào hãy "coi chừng" vì mình đã có 2 năm kinh nghiệm cùng "Ơn giời, cậu đây rồi!".

Khác với thường lệ, Thanh Duy sẽ được giữ nguyên diện mạo để đương đầu không chỉ 1 mà tận 2 vị trưởng phòng bí ẩn. Gặp Thanh Duy, Trấn Thành đùa giỡn: "Nhuộm cái đầu hồng như côn đồ. Cả xóm hổng ai dám nhuộm màu giống nó".

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 14.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 15.

Cùng trở lại "Ơn giời" lần thứ 2 còn có nữ diễn viên Kha Ly. Ở mùa trước, cô đã bị danh hài Tự Long "dập" tơi tả nên khá hoang mang trong lần tái ngộ này. Trong một khoảnh khắc, Kha Ly đã đè Ngô Kiến Huy trước mặt đông đảo khán giả.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 16.

Nhã Phương có tình địch mới, Lan Ngọc đẹp sắc sảo tại Ơn giời - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm