Vietnam's Next Top Model

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố "Vietnam's Next Top Model" dàn xếp kết quả

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 18/11/2016

Chia sẻ mới nhất của cựu giám khảo Đỗ Mạnh Cường đã hé lộ thêm nhiều góc khuất của chương trình "Vietnam's Next Top Model".

Sau những ồn ào giữa các cựu giám khảo lẫn cựu thí sinh với chương trình "Vietnam's Next Top Model", Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường quyết định đăng đàn để kết thúc câu chuyện. Và trong những chia sẻ của vị cựu giám khảo này đã hé lộ chuyện chương trình đình đám về nghề người mẫu này đều loại thí sinh dựa trên ý kiến của nhà sản xuất, còn ban giám khảo "chỉ là con rối":

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnams Next Top Model dàn xếp kết quả - Ảnh 1.

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnams Next Top Model dàn xếp kết quả - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của cựu giám khảo Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnams Next Top Model dàn xếp kết quả - Ảnh 3.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Theo NTK Đỗ Mạnh Cường, tại mùa cuối cùng mà anh ngồi ghế giám khảo tại "Vietnam's Next Top Model", anh đã bỏ ngang vì không muốn làm "con rối ngồi đó cho chị giật dây và làm theo lựa chọn của chị. Nếu chị nghĩ chị giỏi và làm tốt nhất, sao chị không làm giám khảo luôn đi, mời chúng tôi làm gì? Mọi chuyện kết thúc giữa tôi và chị là do tôi và giám khảo chọn Tuấn Việt, một mình chị chọn Văn Kiên. Tuấn Việt luôn là người làm tốt tất cả các thử thách và chụp hình nhưng chị ghét nên luôn muốn loại, Văn Kiên thì có chiều cao tốt nhưng có rất nhiều hạn chế, các thử thách thì luôn không làm được nhưng chỉ có 1 mình chị muốn giữ lại. Theo sắp xếp của chị, Văn Kiên vô top 2, nhưng phút cuối chúng tôi vẫn quyết định đọc tên Tuấn Việt - hẳn mọi người còn nhớ cái clip phát tặng Văn Kiên lúc chia tay lẽ ra phải là hành trình của Kiên nhưng lại thành ra Tuấn Việt, nhưng vì bộ phận phát clip không biết trước nên cứ thấy clip là phát do chị tính loại Tuấn Việt rồi nên có 1 mình clip của Tuấn Việt thôi".

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnams Next Top Model dàn xếp kết quả - Ảnh 4.

Á quân "Vietnam's Next Top Model" 2013 - Vũ Tuấn Việt

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnams Next Top Model dàn xếp kết quả - Ảnh 5.

Top 4 Lê Văn Kiên

 Thanh Hằng đọc tên top 2 đi tiếp là Mâu Thủy - Tuấn Việt nhưng lúc phát clip chia tay tặng 2 thí sinh bị loại thì lại xuất hiện clip của Tuấn Việt (ở 2:44)

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tố Vietnams Next Top Model dàn xếp kết quả - Ảnh 7.

Theo Đỗ Mạnh Cường thì đáng lí ra Văn Kiên vào top 2 chứ không phải Tuấn Việt

Từ tiết lộ của NTK Đỗ Mạnh Cường, một góc khuất nữa phía sau hậu trường của "Vietnam's Next Top Model" tiếp tục được hé lộ.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm