"Vietnam's Next Top Model" thông báo Kikki Lê xác nhận không bị chèn ép

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 17/11/2016

Đại diện của "Vietnam's Next Top Model" đã lên tiếng về những ồn ào xoay quanh người mẫu Kikki Lê và hai cựu giám khảo Xuân Lan - Đỗ Mạnh Cường những ngày qua.

Trong những ngày qua, trên một số trang báo mạng và các trang mạng xã hội đã xuất hiện những thông tin trái chiều liên quan đến việc người mẫu Kikki Lê tham dự chương trình truyền hình thực tế "Asia's Next Top Model" mùa thứ 5 và những phát ngôn của một số người mẫu bước ra từ "Vietnam's Next Top Model" liên quan đến ban tổ chức chương trình.

Để cho tất cả mọi người có cái nhìn đúng đắn về tính chất của sự việc, đại diện chính thức của "Vietnam's Next Top Model" quyết định lên tiếng và phản hồi như sau:

Vietnams Next Top Model thông báo Kikki Lê xác nhận không bị chèn ép - Ảnh 1.

Kikki Lê

"Về việc người mẫu Kikki Lê tham gia vào chương trình Asia's Next Top Model mùa thứ 5

Liên quan đến việc này, phía Vietnam's Next Top Model khẳng định công ty là đơn vị đầu tiên đã đề cử người mẫu Kikki Lê tham gia tuyển chọn cho cuộc thi Asia's Next Top Model mùa 5 và tạo mọi điều kiện để Kikki Lê có thể tham gia được cuộc thi này. Cụ thể như sau:

Cuối tháng 9/2016, công ty đại diện nhận được thông tin từ công ty Refinery Media có trụ sở tại Singapore - đơn vị đứng ra tổ chức vòng tuyển chọn Asia's Next Top Model mùa thứ 5, mong muốn hợp tác về việc hỗ trợ tìm kiếm đại diện Việt Nam phù hợp tham gia vòng tuyển chọn cho chương trình Asia's Next Top Model mùa 5. Do Asia's Next Top Model là cuộc thi mang tầm quốc tế, đòi hỏi thí sinh tham gia ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về hình thể thì phải có cá tính riêng, khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tác phong làm việc nghiêm túc và đặc biệt là phải có thái độ sống đúng đắn. Vì thế, sau khi sàng lọc và tìm kiếm những người mẫu có thể đáp ứng những yêu cầu này, chúng tôi đã quyết định đề cử người mẫu Kikki Lê tham dự cuộc thi, đồng thời gửi các thông tin của Kikki Lê cho nhà sản xuất chương trình Asia's Next Top Model xem xét và cân nhắc.

Sau vòng gửi hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp qua skype với Giám đốc sản xuất của chương trình tại văn phòng đại diện của công ty tại TP. Hồ Chí Minh, Kikki Lê đã nhận được thông báo chính thức lọt vào danh sách thí sinh của Asia's Next Top Model mùa 5.

Vietnams Next Top Model thông báo Kikki Lê xác nhận không bị chèn ép - Ảnh 2.

Đoạn mail giới thiệu của phía "Vietnam's Next Top Model"

Vietnams Next Top Model thông báo Kikki Lê xác nhận không bị chèn ép - Ảnh 3.

Mail hẹn phỏng vấn bên "Asia's Next Top Model"

Trên thực tế, phía công ty của Vietnam's Next Top Model (với kinh nghiệm là một công ty đã đưa rất nhiều người mẫu ra thị trường quốc tế) đã đề nghị ký hợp đồng với người mẫu Kikki Lê với mong muốn có thể hỗ trợ, tư vấn tối đa cho Kikki Lê để có một sự chuẩn bị tốt nhất khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, Kikki Lê đã không hợp tác nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ để hoàn tất tất cả những thủ tục để Kikki Lê có thể tham gia vào vòng sơ tuyển Asia's Next Top Model và rất vui mừng là với sự hỗ trợ của phía công ty thì Kikki Lê đã vượt qua rất nhiều đối thủ khác từ Việt Nam để trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Asia's Next Top Model mùa thứ 5.

Chính vì không hợp tác với phía Vietnam's Next Top Model, nên sau khi nhận được thông báo trúng tuyển chính thức từ Asia's Next Top Model thì người mẫu Kikki Lê đã tự ý trực tiếp liên lạc với Asia's Next Top Model mà không thông qua công ty chúng tôi và kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã không kiểm soát được mọi hoạt động tiếp theo của Kikki Lê nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc là Kikki Lê đã vi phạm nội quy khi tự ý thông báo việc trúng tuyển lên trang Facebook cá nhân khi chưa có sự đồng ý của BTC Asia's Next Top Model cũng như chưa hoàn tất các thủ tục xin phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Đây là điều tối kị của một chương trình truyền hình thực tế khi các thí sinh sẽ không được tiết lộ các thông tin. Đây là việc người mẫu Kikki Lê chủ động và hoàn toàn tự ý thực hiện, ngoài sự kiểm soát của công ty chúng tôi. Vì vậy, Kikki Lê sẽ phải là người chịu toàn bộ trách nhiệm và phía công ty không liên quan đến những sự cố này.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ Kikki Lê ngay cả khi Kikki Lê không ký kết hợp đồng. Vì vậy, chúng tôi khẳng định không có chuyện chèn ép hay đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự Asia's Next Top Model như các thông tin được đăng tải lên các trang mạng những ngày vừa qua.

Điều này được phía "Vietnam's Next Top Model" thông báo rằng người mẫu Kikki Lê đã xác nhận tại buổi làm việc với đại diện của công ty vào chiều ngày 16/11 tại văn phòng TP. HCM.

Vietnams Next Top Model thông báo Kikki Lê xác nhận không bị chèn ép - Ảnh 4.

Hai cựu giám khảo Xuân Lan và Đỗ Mạnh Cường

Về việc các phát ngôn trên mạng xã hội của NTK Đỗ Mạnh Cường và Siêu mẫu Xuân Lan, phản hồi của chúng tôi như sau:

Với NTK Đỗ Mạnh Cường và Siêu mẫu Xuân Lan, chúng tôi luôn đánh giá cao tâm huyết và ghi nhận sự đóng góp của họ đã góp phần tạo nên thành công cho các mùa giải của chương trình Vietnam's Next Top Model mà họ tham gia với vai trò ban giám khảo. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không còn có bất cứ công việc liên quan nào đến 2 vị cựu giám khảo này. Vì vậy, mọi phát ngôn của hai vị cựu giám khảo nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Và chúng tôi xin miễn bình luận cũng như không có trách nhiệm giải thích bất cứ phát ngôn nào từ hai vị cựu giám khảo này.

Để tránh những lùm xùm không đáng có, đây chính là thông tin phát ngôn chính thức và duy nhất từ phía chương trình Vietnam’s Next Top Model cho những sự việc đáng tiếc kể trên".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm