Đỗ Hiếu khẳng định không nhiều ca sĩ có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee, chê "đứa con" do Cao Thái Sơn thể hiện "chết yểu"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/07/2021

Đỗ Hiếu tiếp tục là nhạc sĩ xác nhận bán ca khúc từng do Cao Thái Sơn thể hiện cho Nathan Lee.

Sau khi "thâu tóm" và sở hữu độc quyền loạt 6 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp Cao Thái Sơn, mới đây Nathan Lee tiếp tục tuyên bố "chốt đơn" mua một ca khúc mới toanh. Đáng chú ý, đây tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc từng được Cao Thái Sơn song ca Hương Tràm mang tên Vẫn Yêu Từng Phút Giây. 

Thậm chí, Nathan Lee cũng không ngần ngại bình luận phía dưới bản audio và khẳng định: "Sơn ơi bài này anh mua rồi nhé". Khi tất cả vẫn còn hoang mang về thông tin trên thì "cha đẻ" ca khúc, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng chính thức lên tiếng. 

Đỗ Hiếu khẳng định không nhiều ca sĩ có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee, chê đứa con do Cao Thái Sơn thể hiện chết yểu - Ảnh 2.

Nathan Lee khẳng định đã mua ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây được Cao Thái Sơn song ca Hương Tràm

Theo đó trên trang cá nhân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết, dù hiện tại chưa biết Nathan Lee sẽ "xử lý" ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây - một đứa con tinh thần bị bỏ rơi bao năm qua ra sao. Thế nhưng anh khẳng định, không nhiều ca sĩ đối xử có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu còn không quên nói thêm: "Mình nhấn mạnh lại là không nhiều nhưng vẫn có và anh ấy là một trong số ít đó ạ". 

Đỗ Hiếu khẳng định không nhiều ca sĩ có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee, chê đứa con do Cao Thái Sơn thể hiện chết yểu - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu xác nhận việc Nathan Lee mua ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây

Đỗ Hiếu khẳng định không nhiều ca sĩ có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee, chê đứa con do Cao Thái Sơn thể hiện chết yểu - Ảnh 4.

Và chia sẻ Nathan Lee là một người có tâm với các nhạc sĩ

Ngay sau đó, Nathan Lee cũng có mặt và bình luận chỉ với vỏn vẹn 2 từ nhưng cũng như một sự khẳng định chắc nịch sẽ "làm ra trò" ca khúc: "Để anh". Đáp lại, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng cho biết: "Vâng anh cho nó sống lại, con nó chết yểu quá ạ". 

Đỗ Hiếu khẳng định không nhiều ca sĩ có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee, chê đứa con do Cao Thái Sơn thể hiện chết yểu - Ảnh 5.

Màn tương tác của Nathan Lee cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Với lời chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, có thể xác nhận rằng ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây ở thời điểm hiện tại đã thuộc về nam ca sĩ Nathan Lee. 

Như vậy, sau 6 ca khúc là Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Bình Yên Nhé, Yêu Thương Quay Về, Nathan Lee tiếp tục "thâu tóm" thêm một ca khúc nữa từ Cao Thái Sơn. Với động thái này, Cao Thái Sơn hay Hương Tràm cũng hoàn toàn không còn quyền sử dụng ca khúc Vẫn yêu Từng Phút Giây dưới bất kỳ hình thức nào. 

Cao Thái Sơn - Vẫn Yêu Từng Phút Giây ft. Hương Tràm

Clip: YouTube - Ảnh: FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm