Nathan Lee tiếp tục "chốt đơn" mua ca khúc Cao Thái Sơn song ca Hương Tràm, ấn định luôn ngày ra mắt album

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:11 06/07/2021

Không chỉ 6 ca khúc, Nathan Lee vừa tuyên bố mua thêm một sản phẩm âm nhạc từng được Cao Thái Sơn song ca cùng Hương Tràm.

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo việc sẽ tiến hành thực hiện sản phẩm được cho là album có tên Đợi Cơn Mưa Con Đường Bão. Theo đó, anh khẳng định hiện các ca khúc đã mua độc quyền đang được các nhà sản xuất âm nhạc quốc tế chăm chút kỹ lưỡng để cho ra một phiên bản hoàn thiện và chỉn chu. Nathan Lee cũng không ngần ngại ấn định ngày giờ phát hành là 31/7 tới đây.

Nathan Lee tiếp tục chốt đơn mua ca khúc Cao Thái Sơn song ca Hương Tràm, ấn định luôn ngày ra mắt album - Ảnh 1.

Nathan Lee thông báo việc đang tiến hành sản xuất các ca khúc và cho ra mắt album Đợi Cơn Mưa Con Đường Bão

Tuy nhiên, điều làm cộng đồng mạng quan tâm hơn cả đó chính là ngay dưới phần bình luận, Nathan Lee còn tuyên bố mình mới "chốt đơn" mua thêm ca khúc nữa của Cao Thái Sơn.

Cụ thể, nam ca sĩ đã bình luận ngay bên dưới audio ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây - một sản phẩm do Cao Thái Sơn kết hợp Hương Tràm và bình luận: "Sơn ơi bài này anh mua rồi nhé!". Với lời khẳng định này của Nathan Lee, dường như Cao Thái Sơn tiếp tục mất đi một ca khúc từng được khán giả yêu thích trong sự nghiệp.

Nathan Lee tiếp tục chốt đơn mua ca khúc Cao Thái Sơn song ca Hương Tràm, ấn định luôn ngày ra mắt album - Ảnh 2.

Nathan Lee "thả nhẹ" audio Vẫn Yêu Từng Phút Giây của Cao Thái Sơn - Hương Tràm thể hiện

Nathan Lee tiếp tục chốt đơn mua ca khúc Cao Thái Sơn song ca Hương Tràm, ấn định luôn ngày ra mắt album - Ảnh 3.

Và bình luận bên dưới khẳng định đã "chốt đơn" mua ca khúc

Vẫn Yêu Từng Phút Giây là sản phẩm âm nhạc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác và từng được Cao Thái Sơn - Hương Tràm kết hợp cho ra mắt vào năm 2015. Ca khúc sau khi lên sóng nhận được sự yêu thích của khán giả và cũng thường được Cao Thái Sơn mang đi biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc.

Phiên bản ca khúc này còn từng được nam ca sĩ hát live và trình diễn chung cùng nữ ca sĩ Hương Giang. Tuy nhiên, sau khi Nathan Lee mua ca khúc, rất có thể Cao Thái Sơn sẽ không còn được sử dụng ca khúc này thêm bất kỳ một lần nào.

Cao Thái Sơn - Vẫn Yêu Từng Phút Giây ft. Hương Tràm

Nguồn: FB, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm