Đồ đi biển của các "nàng thơ mùa hè" năm nay toàn là gam màu pastel!

Huyền Trang, Theo Phụ nữ số 00:00 26/06/2024

Vốn vẫn là gam màu không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè, nhưng năm nay, đồ pastel dành cho các món đồ đi biển lại đặc biệt xinh xắn và đa dạng hơn hẳn.

Trang phục pastel vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn được săn lùng hơn bao giờ hết khi được các "nàng thơ mùa hè" liên tục "lăng xê". Gam màu này không chỉ nịnh mắt mà còn thổi làn gió tươi tắn, trẻ trung vào loạt ảnh đi biển của hội chị em. Đặc biệt, đồ màu pastel không hề kén da mà trái lại có thể tôn da cực kì, nàng da trắng hay da ngăm đều dễ dàng "kết thân".

Hồng pastel

Nhắc đến màu pastel, chắc chắn không thể bỏ qua gam hồng kẹo ngọt. Hồng đại diện cho nét đẹp tiểu thư, điệu đà thu hút. Nhiều chị em có xu hướng e ngại diện đồ màu hồng vì sợ "sến", thế nhưng màu pastel có ưu điểm là các sắc thái đều ở mức nhẹ nhàng, vừa phải nên dù có diện cả cây hồng nàng cũng không lo "ố dề" hay lòe loẹt đâu nhé!

Hơn nữa, màu sắc này còn có khả năng tôn da đỉnh chóp, chỉ cần ngắm hội gái xinh diện váy áo, bikini hồng là đủ say đắm. Nàng nào cũng nên tậu 1 món màu hồng để thỉnh thoảng thay đổi hình ảnh "bánh bèo" cho mới mẻ, lại thêm phần đa dạng nhé.

Vàng pastel

Không cần phải bàn cãi, sắc vàng chính thức lên "top trending" mùa Xuân Hè năm nay. Chỉ cần chăm lướt mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món đồ vàng "phủ sóng" mọi mắt trận, từ gái Á đến Âu đều mê tít.

Vàng pastel càng được các nàng thơ ưu ái mỗi khi đi biển bởi màu sắc này "matching" tuyệt vời với màu nắng hay màu biển xanh, diện lên vừa nổi bật lại tôn da xịn hết nấc. Cách phối đồ an toàn nhất chính là combo vàng - trắng hoặc vàng và các màu sắc pastel khác, "nằm lòng" quy tắc này là style mùa hè của bạn sẽ lên hương!

Xanh pastel

Sắc xanh "mát rượi" cũng liên tục được hội sành mặc "lăng xê" rầm rộ. Không chỉ mặc một mình, chị em còn có thể rủ "cạ cứng" diện đôi cực xinh. Lý do xanh pastel ghi điểm tuyệt đối cho gu thời trang đi biển của hội gái xinh là nhờ khả năng tôn da nổi bật, kèm "vibe" thanh xuân, "nàng thơ biển cả" vô cùng thu hút. Tin rằng, nàng diện 1 lần là mê mãi thôi!

Gợi ý mua sắm:

Đồ đi biển của các nàng thơ mùa hè năm nay toàn là gam màu pastel! - Ảnh 4.
Nơi mua: Kami Bikini
Đồ đi biển của các nàng thơ mùa hè năm nay toàn là gam màu pastel! - Ảnh 6.
Nơi mua: Remolacha
Đồ đi biển của các nàng thơ mùa hè năm nay toàn là gam màu pastel! - Ảnh 8.
Nơi mua: Polime Studio
Đồ đi biển của các nàng thơ mùa hè năm nay toàn là gam màu pastel! - Ảnh 10.
Đồ đi biển của các nàng thơ mùa hè năm nay toàn là gam màu pastel! - Ảnh 12.
Đồ đi biển của các nàng thơ mùa hè năm nay toàn là gam màu pastel! - Ảnh 14.
Nơi mua: Shopee

Ảnh: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày