Độ dài của mái tóc thực sự tỉ lệ nghịch với vẻ đẹp trai của Ngô Diệc Phàm

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 26/05/2019

Qua trường hợp của Ngô Diệc Phàm mới thấy cái tóc đúng là góc con người!

Cái tóc là góc con người. Điều này đồng nghĩa với việc nếu chọn được một mái tóc hợp mặt, bạn sẽ có vô vàn góc đẹp nhưng ngược lại, chẳng may bỏ bê chuyện tóc tai, bạn ắt sẽ sở hữu lắm góc tù cho mà xem.

Và câu chuyện tóc tai - nhan sắc, một lần nữa đã ứng nghiệm lên Ngô Diệc Phàm.

Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc nhất của Ngô Diệc Phàm có lẽ là khi anh để đầu đinh cool ngầu hay undercut bồng bềnh lãng tử. Nói chung là những kiểu tóc ngắn và không quá dài sẽ giúp Ngô Diệc Phàm tôn khuôn mặt thu hút cũng như thần thái ngông nghênh bất cần của anh. Nhưng có lẽ, vì thấy style này sẽ làm mình mãi quanh quẩn trong hình bóng cậu thanh niên loi choi nên sau này, Ngô Diệc Phàm đã có những thay đổi nhất định. Ngoài việc đổi cách ăn mặc, anh cũng đổi luôn kiểu tóc.

Một bước tiến mới trong hành trình thay đổi phong cách của Ngô Diệc Phàm là việc kết thân với kiểu tóc mullet, được lăng xê nhiệt liệt với G-Dragon. Không thể phủ nhận, kiểu tóc này không ít lần giúp anh chàng thăng hạng nhan sắc, nhưng thực ra, điều này cũng vô cùng hên xui. Bởi thực tế chứng mình, chính việc nuôi tóc quá dài đôi lúc cũng khiến anh xuống sắc bất ngờ.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Ngô Diệc Phàm từng khiến dân tình sốc nặng với mái tóc lòa xòa, luộm thuộm đến khó tin. Đến giữa năm nay, anh chàng lại tiếp tục gây hoang mang vì chính mái tóc dài tưởng như sẽ "cứu cánh" hình ảnh cho mình. Nuôi tóc dài không phải bước đi sai, trong trườn hợp Ngô Diệc Phàm vẫn nuôi theo kiểu "chừng mực". Nhưng sẽ là rất sai, nếu anh cứ để tóc dài quá sức, không tỉa tót gọn gàng như ở thời điểm hiện tại.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm