Không thể tin: Ngô Diệc Phàm đã thăng cấp thành “huynh đệ tốt” của Hoàng Tử Thao khi được PR dạo cho thương hiệu mới

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 28/01/2019

Mới đây, Hoàng Tử Thao đã trực tiếp ra mặt, PR cho thương hiệu thời trang mới của Ngô Diệc Phàm.

Sau khi tách EXO trở về nước, Ngô Diệc Phàm – Hoàng Tử Thao – Luhan vẫn luôn tránh nhắc về nhau và hạn chế tham dự chung sự kiện. Nhiều người còn đồn đoán 3 chàng trai vẫn luôn cạnh tranh ngấm ngầm. Thế nhưng trong 1 sự kiện giải trí vào cuối năm ngoái, Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm đã khiến dân tình bất ngờ khi dành cho nhau cái ôm ngọt ngào.

Khoảng khắc Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao ôm nhau thắm thiết trên 1 chương trình cuối năm.

Không dừng lại ở đó, dường như mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao đã thăng cấp thành "hảo huynh đệ" khi mới đây Hoàng Tử Thao đã trực tiếp PR cho thương hiệu thời trang mới của Ngô Diệc Phàm.

Không thể tin: Ngô Diệc Phàm đã thăng cấp thành “huynh đệ tốt” của Hoàng Tử Thao khi được PR dạo cho thương hiệu mới - Ảnh 2.

Hoàng Tử Thao diện vòng cổ của thương hiệu A.C.E

A.C.E là thương hiệu thời trang vừa được Ngô Diệc Phàm ra mắt vào cuối năm ngoái. Được biết anh chàng chính là tổng giám đốc kiêm giám đốc sáng tạo và cổ đông của thương hiệu này. Các sản phẩm của hãng đều mang phong cách hầm hố, cá tính, chủ yếu là phụ kiện, vòng cổ. Ngay khi vừa ra mắt, các sản phẩm của A.C.E đã được fan thi nhau tìm mua đến mức cháy hàng.

Không thể tin: Ngô Diệc Phàm đã thăng cấp thành “huynh đệ tốt” của Hoàng Tử Thao khi được PR dạo cho thương hiệu mới - Ảnh 3.

Ngya khi vừa ra mắt, thương hiệu thời trang của Ngô Diệc Phàm đã gây sốt khi được fan thi nhau tìm mua.

Hoàng Tử Thao đã diện mẫu vòng của A.C.E để PR cho người anh từng chung nhóm trong EXO.

Không thể tin: Ngô Diệc Phàm đã thăng cấp thành “huynh đệ tốt” của Hoàng Tử Thao khi được PR dạo cho thương hiệu mới - Ảnh 5.

Mẫu vòng cổ này có giá khoảng 68 triệu đồng.

Hình ảnh Hoàng Tử Thao PR cho thương hiệu của Ngô Diệc Phàm đang được dân tình thi nhau chia sẻ, bản thân Ngô Diệc Phàm cũng đã "thả tim" cho clip này. Nếu ở sự kiện trước đó, nhiều netizen vẫn đồn đoán màn ôm nhau giữa 2 chàng trai chỉ là sắp xếp của đài truyền hình thì giờ đây, hành động PR trực tiếp của Hoàng Tử Thao như 1 lời khẳng định chắc nịch cho mối quan hệ thân thiết giữa 2 cựu thành viên EXO.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm