Đổ bộ sự kiện Burberry: Yeji (ITZY) xuất hiện với visual đậm chất "người thừa kế", gây chú ý khi dùng mẫu iPhone rất kén người mua

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 17/11/2021

Mẫu iPhone 13 này tuy ra mắt chưa lâu nhưng đã phải giảm giá mạnh tại Việt Nam.

Vào ngày 10/11, dàn sao Hàn đình đám gồm ITZY, Han Hyo Joo, Moon Ga Young, Cha Eun Woo, Jung Hae In và Wi Ha Joon đã cùng tham dự sự kiện thời trang cao cấp của nhà mốt Burberry diễn ra tại đảo Jeju, Hàn Quốc.

Xuất hiện tại sự kiện, 5 cô nàng ITZY đã trở thành tâm điểm sự kiện nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi bật, phong cách thời thượng cá tính. Trong đó, Yeji được nhận xét visual đậm chất "người thừa kế" với nhan sắc hút mắt, cực kì sang chảnh.

Đáng chú ý nhất là trong những khoảnh khắc cùng ảnh check-in, netizen đã soi ra Yeji cũng đã lên đời iPhone 13. Đây là mẫu iPhone 13 thường, có màn hình 6,1 inch cùng thiết kế camera được đặt chéo so với thế hệ iPhone 12 trước đó.

Tương tự như iPhone 12 series được ra mắt năm ngoái, iPhone 13 series năm nay có 4 model là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Năm nay, Apple đã tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ cho loạt iPhone 13 và iPhone 13 mini mới, giờ đây bộ nhớ đã bắt đầu từ 128GB, và lớn nhất lên tới 512GB.

Đổ bộ sự kiện Burberry: Yeji (ITZY) xuất hiện với visual đậm chất người thừa kế, gây chú ý khi dùng mẫu iPhone rất kén người mua - Ảnh 3.

Trái ngược với sự khan hàng, tăng giá của 2 mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max thì 2 mẫu iPhone 13 mini và iPhone 13 đã phải giảm giá mạnh sau khi ra mắt không được người dùng ưa chuộng. Thậm chí, tại nhiều cửa hàng Việt Nam iPhone 13 đã phải giảm giá lên tới 5 triệu đồng.

Vì có thiết kế không quá khác biệt nên đa số nghệ sĩ Kbiz đều đổi lên dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, Yeji là một trong số ít những idol Kpop xuất hiện cùng với iPhone 13 thường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm