Đố ai tìm được bà bầu nào tận tâm hơn Lan Khuê trong Vbiz: Bầu bì vẫn làm… hướng dẫn viên du lịch ở Dubai, viết review “dài như sớ”!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 12:17 04/09/2019

Toàn là thông tin hữu ích, có chọn lọc thôi. Phải chăng bà bầu Lan Khuê sắp chuyển sang làm mẹ kiêm travel blogger chăng?

Đợt nghỉ lễ 2/9 vừa rồi, không chỉ dân tình mà cũng có kha khá sao Việt đi du lịch nước ngoài, tự cho phép bản thân xả hơi sau những ngày làm việc bận rộn. Lan Khuê và ông xã cũng đã đi 1 chuyến đến Dubai 5 ngày để tham quan, nghỉ dưỡng. Đáng nhẽ ra, ở những tháng cuối thai kỳ như này, Lan Khuê nên nghỉ ngơi, giữ đầu óc thư thái nhất có thể. Thế nhưng bà bầu vẫn “máu” lắm: đi nhiều, trải nghiệm nhiều và siêng tìm hiểu nhiều tri thức hơn, chị chẳng ngại! Thôi thì Lan Khuê vẫn vui nên cứ để chị làm nhá! 

Đây đang nói cái chuyện đi Dubai của chị. Thường chúng ta đi du lịch đăng vài con ảnh check-in, không thì cuối chuyến tổng kết 1 bài review là cùng, phải không? Nhưng Lan Khuê á, thì chị đi đến đâu, chơi gì làm gì đều viết review ngay tại chỗ luôn! Đi Dubai 5 ngày chị viết 5 bài, cảm tưởng như đóng được thành cẩm nang du lịch luôn á.

Ai đọc xong cũng phải công nhận độ tận tâm của Lan Khuê, toàn thông tin hữu ích không à! Bà bầu có tâm nhất Vbiz đấy! 

Đố ai tìm được bà bầu nào tận tâm hơn Lan Khuê trong Vbiz: Bầu bì vẫn làm… hướng dẫn viên du lịch ở Dubai, viết review “dài như sớ”! - Ảnh 1.

Bắt đầu sang Dubai, bức ảnh chú mèo gấu bông báo hiệu cho những màn review “dài như sớ” của Lan Khuê…

Lan Khuê ở Dubai kỳ 1: Ngày nay dầu mỏ chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong GDP của Dubai. Tài chính và Du lịch mới là "đặc sản" kinh tế của vương quốc này

Đố ai tìm được bà bầu nào tận tâm hơn Lan Khuê trong Vbiz: Bầu bì vẫn làm… hướng dẫn viên du lịch ở Dubai, viết review “dài như sớ”! - Ảnh 2.

Post cảm nghĩ khi mới đặt chân đến Dubai 2 ngày của Lan Khuê, bao quát về du lịch Dubai.

Loạt ảnh bầu bì nhưng đẹp chói loà của chị.

Xa xa kia là khách sạn Burj an-Arab.


Lan Khuê ở Dubai kỳ 2: Hé lộ bí mật về những mũi tên chỉ hướng trong khách sạn

Đố ai tìm được bà bầu nào tận tâm hơn Lan Khuê trong Vbiz: Bầu bì vẫn làm… hướng dẫn viên du lịch ở Dubai, viết review “dài như sớ”! - Ảnh 6.

Bài “nghiên cứu” đầy tâm huyết của Lan Khuê về vấn đề kiến trúc, tôn giáo, lễ nghi và phong tục ở Dubai. Không rõ là chị dành bao nhiêu thời gian ngồi trong khách sạn để searching và typing nữa…

Bài 2 cũng đi kèm loạt ảnh check-in chuẩn phong cách “quý tộc” trong khách sạn Dubai-UAE của Lan Khuê.


Lan Khuê ở Dubai kỳ 3: Cảm hứng màu sắc từ kiến trúc Dubai

Đố ai tìm được bà bầu nào tận tâm hơn Lan Khuê trong Vbiz: Bầu bì vẫn làm… hướng dẫn viên du lịch ở Dubai, viết review “dài như sớ”! - Ảnh 9.

Kỳ 3 là phần ngắn nhất trong “cẩm nang du lịch” của Dubai, nói về sự hứng thú của cô với màu sắc, nội thất, cách bài trí đồ đạc ở Trung Đông.

“Nói có sách, mách có trứng”, Lan Khuê đăng tải kèm loạt ảnh kiến trúc ở một số kỳ quan Dubai mà cô ghé qua.


Lan Khuê ở Dubai kỳ 4: Những lưu ý quan trọng khi đến nhà thờ Hồi Giáo Sheikh Zayed

Phần review và chia sẻ kinh nghiệm siêu có tâm. Lan Khuê cũng lưu ý rõ ràng những điều cấm kỵ mà du khách không nên vi phạm khi tới nhà thờ này.

Đi kèm với đó là bộ ảnh check-in với chiếc khăn choàng đầu của phụ nữ Trung Đông.


Lan Khuê ở Dubai kỳ 5: Tổng kết

Người ta thường chỉ tổng kết chuyến đi bằng 1 bài review thôi, nhưng Lan Khuê làm hẳn 4 bài rồi mới “kết show”.

Đố ai tìm được bà bầu nào tận tâm hơn Lan Khuê trong Vbiz: Bầu bì vẫn làm… hướng dẫn viên du lịch ở Dubai, viết review “dài như sớ”! - Ảnh 16.

Kết thúc chuyến đi rồi, cảm ơn bà bầu Lan Khuê về những chia sẻ cực tận tình nha! Nghỉ ngơi thôi chị ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14