DNSE "dẫn sóng" vào giải golf chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/09/2022

DNSE Vietnam Open 2022 sẽ dẫn lối để golf Việt có những bước tiến mới.

Hai đơn vị tiên phong và những giá trị tích cực

Trong lần tổ chức tiên phong, Vietnam Open - sự kiện nằm trong hệ thống giải golf chuyên nghiệp VGA Tour vinh hạnh nhận được sự đồng hành của Công ty CP Chứng khoán DNSE. Đây cũng là cơ hội đáng chú ý của một doanh nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán đồng hành cùng một giải đấu thể thao đỉnh cao nước nhà. 

DNSE dẫn sóng vào giải golf chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 1.

Việc VGA Tour và DNSE kết hợp với nhau để đưa giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 đến với cộng đồng người yêu golf Việt và khu vực xuất phát từ những điểm tương đồng từ 2 phía.

Khi VGA Tour là hệ thống giải đấu tiên phong vì sự phát triển của golf chuyên nghiệp Việt Nam và chứng khoán DNSE là doanh nghiệp Việt tiên phong ứng dụng công nghệ số hiện đại vào sản phẩm tài chính – chứng khoán.

DNSE dẫn sóng vào giải golf chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hai đơn vị cùng giữ vai trò tiên phong, cùng có khát khao tạo nên những giá trị tốt đẹp cho người Việt để hiện thực hoá khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới đã tìm được đến nhau. Tinh thần kiên trì, nỗ lực, tập trung, bản lĩnh, sự quyết đoán, chiến thuật sắc bén trong bộ môn golf cũng là những giá trị chung đồng điệu với hành trình đầu tư tài chính, chứng khoán bền bỉ, lâu dài.

Tinh thần "dẫn sóng" của DNSE Vietnam Open

Là những doanh nghiệp, tổ chức do người Việt làm chủ, cùng khát vọng tiên phong mang những sản phẩm Việt chất lượng đến với người Việt và vươn tầm khu vực và thế giới, DNSE và VGA Tour đưa tinh thần "Dẫn sóng" vào DNSE Vietnam Open 2022. 

DNSE dẫn sóng vào giải golf chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 3.

Với định hướng hoàn toàn khác biệt, DNSE đã liên tục cải tiến công nghệ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt trội trên nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X. Nhờ vậy, chỉ sau 2 năm gia nhập thị trường, Chứng khoán DNSE đã tạo nên những cơn sóng tiên phong và được kỳ vọng sẽ tiếp tục dấn lối kỷ nguyên số trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

DNSE dẫn sóng vào giải golf chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 4.

Tinh thần"Dẫn Sóng – Leading the Wave" đó được DNSE mang đến giải đấu của VGA Tour năm nay. DNSE Vietnam Open 2022 là giải đấu tiên phong, dẫn lối golf Việt Nam kết nối với thế giới, sẽ không còn giới hạn trong mảnh đất hình chữ S, golf Việt đã sẵn sàng để chào đón các vận động viên từ khắp mọi nơi. Với quy mô chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 cũng sẽ là một sân chơi tầm cỡ, hứa hẹn tạo nên những làn sóng mới của golf Việt trên đấu trường quốc tế, và dẫn lối cho một hành trình vươn ra biển cả khu vực và thế giới của golf Việt.

DNSE dẫn sóng vào giải golf chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm