Diva Hồng Nhung bênh vực MLee, khẳng định chính H'Hen Niê muốn được hát Em Gái Mưa tại Công diễn 5

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 17:00 12/02/2024

Diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ đáng chú ý về hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong bài phỏng vấn gần đây với chúng tôi, diva Hồng Nhung đã có nhiều chia sẻ đầy chân thành và sâu sắc dưới góc nhìn một "chị đại" có thâm niên làm nghề lâu nhất trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trong đó, chia sẻ của diva Hồng Nhung về phần lựa chọn bài hát của H'Hen Niê tại Công diễn 5 gây chú ý.

Cụ thể, ngay từ đầu chương trình, H'Hen Niê bị nhận xét giọng hát không có nhiều tiến bộ, vũ đạo không quá nổi bật hay chưa tạo được nhiều điểm nhấn nhưng vẫn băng băng tiến thẳng vào Chung kết. Đỉnh điểm là ở màn solo đối kháng ở Công diễn 5, dù giọng hát không quá xuất sắc nhưng H'Hen Niê lại được các thành viên trong team giao trọng trách đảm nhận 1 bài hát đòi hỏi vocal cực khoẻ như Em gái mưa. Đã thế, bản phối của chương trình cũng không phù hợp với H'Hen Niê.

Diva Hồng Nhung bênh vực MLee, khẳng định chính HHen Niê muốn được hát Em Gái Mưa tại Công diễn 5 - Ảnh 1.

Cuối cùng, nàng hậu đã thể hiện bài hát trong trạng thái đầy căng thẳng, bị nhận xét như chạy giặc để đuổi kịp tiết tấu. Sau đó, màn trình diễn đã nhận về vô vàn chỉ trích, mũi dùi công kích thậm chí hướng về đội trưởng MLee khi nhiều khán giả cho rằng MLee đã không cho H'Hen Niê thể hiện ca khúc cô ưa thích, "ép buộc" nàng hậu phải thể hện một bài hát khó.

Phần trình diễn Em gái mưa của H'Hen Niê

Tuy nhiên trong phần chia sẻ của bài phỏng vấn, diva Hồng Nhung xác nhận H'Hen Niê là người chủ động chọn hát bài đó, và cho biết đó là ý muốn của cô chứ không phải bị đội trưởng MLee bắt buộc. Hồng Nhung cũng mong khán giả cũng không nên quá khắt khe với MLee, hi vọng mọi người sẽ lắng lại.

"Trong phần solo battle, việc MLee không cho H’Hen Niê hát bài Hen thích là điều không đúng. Khi bản thân tôi có mặt ở đó, tất cả mọi người đã bàn bạc và chính H’Hen muốn như vậy. Bên cạnh đó, MLee là người hoàn thành bài đơn ca của em ấy sau cùng. Vậy nên tôi không hiểu tại sao lại có những luồng ý kiến tiêu cực. Hy vọng mọi người sẽ lắng lại và đừng quá khắt khe với các em nhỏ..." - Hồng Nhung chia sẻ.

Diva Hồng Nhung bênh vực MLee, khẳng định chính HHen Niê muốn được hát Em Gái Mưa tại Công diễn 5 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm