Diva bánh tráng trộn Cát Thy bỗng gặp hoạn nạn: Dừng hết việc kinh doanh, định bán hết nhà cửa, bật khóc khi kể về em trai

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:10 10/06/2021

Những chia sẻ mới nhất của Cát Thy khiến nhiều người xót xa.

Tầm tháng 3 - 4 năm 2020, trên MXH nổi lên hiện tượng Cát Thy - “Diva chuyển giới”, “Diva bánh tráng trộn”. Mỗi ngày có hàng chục clip YouTube, livestream, TikTok về “bà bê đê” bán bánh tráng với cái duyên dễ mến, náo nhiệt cả một góc Sài Gòn.

Sau một thời gian phát triển việc kinh doanh bánh tráng trộn, mua được nhà lớn, Diva Cát Thy đã ngừng việc bán bánh tráng từ trước Tết Âm lịch để quay trở lại với việc diễn ca hát, biểu diễn nghệ thuật (đúng với xuất thân của Cát Thy).

Bẵng đi một thời gian, mới đây người hâm mộ không khỏi xót xa khi nghe những chia sẻ mới nhất của Cát Thy về hoạn nạn của cô và gia đình.

YouTuber Ẩm thực Cha Rồng là người đầu tiên đến hỏi han và cập nhật thông tin về Cát Thy tới với khán giả sau một vài dòng trạng thái buồn đau trên trang cá nhân của cô. Qua channel này, Cát Thy chia sẻ hiện giờ gia đình cô đang gặp nạn, em trai bị tai nạn dập xương sống khi lao động, đang phải điều trị nguy cấp. Khoảnh khắc nghe tin em trai “yếu dần” khiến Cát Thy bật khóc.

Diva bánh tráng trộn Cát Thy bỗng gặp hoạn nạn: Dừng hết việc kinh doanh, định bán hết nhà cửa, bật khóc khi kể về em trai - Ảnh 2.

“Bán bánh tráng được mọi người ủng hộ, em đổ hết mua nhà rồi. Mà em đâu nghĩ cái xui nó tới lẹ vậy đâu, tự nhiên ập tới em nữa, em út em còn rất trẻ, sinh năm 2001… Đây là lần đầu tiên em xúc động đến vậy, ai có gia đình, con cháu đều không muốn gặp chuyện như vậy”, cô chia sẻ.

Theo đó, ngay trong ngày nằm viện đầu tiên đã tốn “mười mấy triệu”, bác sĩ yêu cầu làm phẫu thuật gấp trong hôm sau để cứu chữa em trai Cát Thy. Số tiền lên đến cả trăm triệu. Yêu cầu phẫu thuật với chi phí gấp khiến Cát Thy rơi vào khủng hoảng, tìm mọi cách để xoay kinh phí cho em. Thậm chí, Cát Thy đã nghĩ đến chuyện bán nhà, tuy nhiên thời gian lại quá gấp nên không thể. Được biết em trai cô chưa có bảo hiểm y tế, nên viện phí phải đóng 100%.

Diva bánh tráng trộn Cát Thy bỗng gặp hoạn nạn: Dừng hết việc kinh doanh, định bán hết nhà cửa, bật khóc khi kể về em trai - Ảnh 3.

Cát Thy cho biết thêm từ sau khi ngừng bán bánh tráng, dù đi hát nhưng cát xê của cô chưa tích luỹ được nhiều do vấp phải các đợt dịch. Hiện giờ khi TP.HCM giãn cách xã hội thì thu nhập là không, kinh tế dồn hết mua nhà nên cũng chỉ còn đủ sống. Việc của em trai bất ngờ ập tới khiến Cát Thy phải đi xoay vay đủ nơi. Dù vậy, cô khẳng định chia sẻ chỉ là cập nhật tình hình, không phải xin ủng hộ từ khán giả.

Cuối clip, YouTuber Ẩm thực Cha Rồng đã gửi Cát Thy 5 triệu để giúp đỡ gia đình cô vượt qua khó khăn. Dưới phần bình luận, người xem đều xót xa, động viên Diva Cát Thy, bày tỏ mong muốn được trợ giúp cô và gia đình.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hạ gọn Malaysia trong trận cầu nghẹt thở, tuyển Việt Nam tiến sát tới tấm vé đi tiếp

    Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 trong màn so tài diễn ra vào đêm ngày 11/6.
  • Đọc thêm