Dispatch "sơ hở" là chèn nhạc Việt: BLACKPINK catwalk trên nền "nhạc giật", drama Han So Hee quá hợp với bài mới Sơn Tùng!

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Số 12:05 18/03/2024

"Bạn thân nhạc Việt" gọi tên Dispatch!

Có thể nói, MXH TikTok là nơi khám phá ra những điều vô cùng thú vị, trong đó trang của Dispatch được gọi là "bạn thân nhạc Việt" khi sơ hở là khán giả Việt Nam lại nhận ra 1 điệu nhạc quen thuộc ở đây. Tuy nhiên, Dispatch lại không lồng ghép các đoạn nhạc gốc mà hay ưa chuộng những giai điệu remix như đang quẩy Vinahouse.

Một số ca khúc từng xuất hiện trên trang của TikTok có thể kể đến như Cắt đôi nỗi sầu, Say trong nụ cười, Phai dấu cuộc tình... Chính vì vậy, khán giả Việt Nam mới có dịp chứng kiến BLACKPINK, TWICE, BTS... catwalk trên nền "nhạc giật".

Sana (TWICE) ra sân bay cùng Cắt đôi nỗi sầu

Jungkook thong dong với Cuối cùng thì...

Bạn có nhận ra Say trong nụ cười của Tăng Duy Tân?

Jisoo cực ngầu trên nền nhạc Phai dấu cuộc tình

Jennie & Rosé vẫn thoải mái catwalk trên nền nhạc giật

Mỹ nam Vườn sao băng Kim Bum được lồng nhạc hip-hop siêu ngầu

Nhìn Lee Dong Wook như này thì ai mà muốn "tạm biệt nhé"?

Đặc biệt, mới đây, Dispatch đã khui loạt ảnh hẹn hò mới nhất của cặp đôi Han So Hee - Ryu Jun Yeol ở Hawaii và bất ngờ chèn thêm nhạc Chúng ta của tương lai do Sơn Tùng M-TP thể hiện. Không biết vô tình hay cố ý mà bài mới của Sơn Tùng lại khá hợp với hoàn cảnh mà cặp đôi Hàn Quốc đang gặp phải ở hiện tại. Nhiều netizen bày tỏ thích thú với sự trùng hợp ngẫu nhiên này.

Chúng ta của tương lai xuất hiện trong drama Han So Hee

Thực chất, Dispatch không chỉ dùng nhạc đến từ Việt Nam mà còn "tham khảo" nhiều nước khác trên thế giới. Lâu lâu khán giả lại được nghe nhạc Ấn Độ, Indonesia, Hi Lạp.... trên trang này. Và mỗi lần như vậy, Dispatch lại có đôi dòng giới thiệu bản nhạc mà mình lấy từ đất nước nào.

Dispatch sơ hở là chèn nhạc Việt: BLACKPINK catwalk trên nền nhạc giật, drama Han So Hee quá hợp với bài mới Sơn Tùng! - Ảnh 9.
Dispatch sơ hở là chèn nhạc Việt: BLACKPINK catwalk trên nền nhạc giật, drama Han So Hee quá hợp với bài mới Sơn Tùng! - Ảnh 10.

Có giới thiệu nhạc Việt đàng hoàng nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày