Disney giao "Hercules" bản live-action cho anh em Russo cầm trịch, giọng ca "Bảy Miếng Đất" bất ngờ được gọi tên

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 01/05/2020

"Hercules" chính thức có tên trong kế hoạch phim chuyển thể của Disney.

Ngày 1/5, Disney xác nhận bộ đôi đạo diễn Avengers: Endgame Joe và Anthony Russo sẽ cầm trịch dự án live-action Hercules. Disney cũng đã thuê chuyên gia hành động Dave Callaham viết kịch bản cho bộ phim.

Disney giao Hercules bản live-action cho anh em Russo cầm trịch, giọng ca Bảy Miếng Đất bất ngờ được gọi tên - Ảnh 1.

Hercules cuối cùng cũng được chuyển thể thành phim

Disney giao Hercules bản live-action cho anh em Russo cầm trịch, giọng ca Bảy Miếng Đất bất ngờ được gọi tên - Ảnh 2.

Anh em nhà Russo sẽ đảm nhiệm dự án này

Hercules chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình thứ 35 của Disney vào năm 1997. Trái đất khi xưa bị các Titan tàn phá, cho đến khi chúng bị thần Zeus nhốt lại. Ngay sau đó là sự ra đời của Hercules, con trai của Zeus với Hera. Trong khi hầu hết các thần đều vui mừng thì Hades lại không. Hắn lui về âm phủ và được các nữ thần số mệnh cho biết, trong 18 năm nữa, một đường thẳng tạo bởi các hành tinh sẽ chỉ chỗ tới nơi các Titan bị nhốt để thả chúng ra, tiêu diệt Zeus và chiếm núi Olympus, nhưng chỉ khi Hercules không can dự. Hercules được giới phê bình và khán giả đánh giá rất cao.

Disney giao Hercules bản live-action cho anh em Russo cầm trịch, giọng ca Bảy Miếng Đất bất ngờ được gọi tên - Ảnh 3.

Dù Disney chưa hé lộ thông tin về dàn diễn viên, nhưng Josh Gad, nam diễn viên lồng tiếng cho Olaf trong Frozen đã mạnh dạn để cử ca sĩ Ariana Grande vào vai Meg - người yêu của Hercules. Josh Gad chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Variety: "Cô ấy sẽ tuyệt vời trong vai Meg, cô ấy sẽ rất hoàn hảo, tôi rất muốn thấy điều đó xảy ra". Trong Disney Family Singalong cách đây 2 tuần, nữ ca sĩ thể hiện rất tốt ca khúc "I Won't Say I'm In Love" trong Hercules.

Disney giao Hercules bản live-action cho anh em Russo cầm trịch, giọng ca Bảy Miếng Đất bất ngờ được gọi tên - Ảnh 4.

Ariana Grande được fan Việt ưu ái đặt biệt danh "Bảy Miếng Đất" bản Mỹ vì ca khúc 7 Rings của cô thường xuyên được làm nhạc nền cho một hiện tượng mạng khá hot gần đây.

Ariana Grande Performs 'I Won't Say I'm In Love' - The Disney Family Singalong

Hercules hiện chưa được lên lịch sản xuất. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa fan nhà Chuột mới được thưởng thức bộ phim ngoài rạp. Disney vẫn còn một loạt dự án đang chờ thực hiện như Cruella, Peter Pan & Wendy, The Little Mermaid và Snow White and the Seven Dwarfs...

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi Hercules không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm