"Thầy" Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 01/05/2020

Choi Woo Sik đã có những bật mí về dự án phim mới và cuộc sống sau cơn sốt Parasite.

Là một diễn viên thực lực nhưng Choi Woo Sik chỉ thực sự trở thành một cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ sau siêu phẩm Parasite (Ký Sinh Trùng). Mới đây, anh chàng có dịp tái xuất khán giả trong bộ phim Time To Hunt - một tác phẩm điện ảnh lẽ ra đã được chiếu rạp nhưng vì ảnh hưởng của Covid-19 mà nhà sản xuất đã quyết định đưa nó lên nền tảng Netflix. Giữa thời điểm Time To Hunt nhận được sự quan tâm không nhỏ của khán giả trong và ngoài nước, "thầy Kelvin" đã có không ít những chia sẻ thú vị về dự án phim này cũng như Parasite và cuộc sống của mình.

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 1.
Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 2.

Trên trang Soompi cho biết, khi được hỏi lý do tại sao lại lựa chọn Time To Hunt cho lần tái xuất này, Choi Woo Sik đã trả lời bởi nhân vật Ki Hoon đã mang tới một khía cạnh hoàn toàn mới của "thầy Kelvin" mà khán giả chưa hề biết trước đây. Choi Woo Sik cũng bật mí thêm: "Lúc đầu tôi rất lo lắng về kiểu tóc của mình. Bức ảnh mà đạo diễn đưa cho tôi tham khảo là của Leonardo DiCaprio khi anh ấy còn trẻ và đóng vai một nhân vật nổi loạn, vì vậy tôi đã rất lo lắng vì nó khác với tôi nhiều quá. Tuy nhiên sau khi lên phim tôi lại rất hài lòng về tạo hình này."

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 3.

Choi Woo Sik nói, sau phần mở đầu của bộ phim, anh chàng phải thử sức với những phân đoạn hành động, kịch tính vì vậy anh rất lo lắng về việc phải thể hiện biểu cảm sợ hãi theo những cách khác nhau. Anh chàng đã chọn cách cân nhắc kĩ và quyết định về mức độ biểu cảm cho từng phân đoạn.

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 4.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Choi Woo Sik đã đóng rất nhiều nhân vật trẻ có số phận, nhuốm màu buồn bã. Anh chàng giải thích thêm mình không cố tình chọn đóng kiểu vai người trẻ như vậy nhưng chính nhờ sự phát triển tâm lý của các nhân vật mình đảm nhận mà Choi Woo Sik cũng cảm thấy mình trưởng thành hơn. Anh cũng bật mí chính đạo diễn Parasite cũng từng nói với anh rằng "Cậu trông thật buồn" và Choi Woo Sik cũng thấy rằng kiểu nhân vật những người trẻ có số phận đặc biệt như trong Parasite và Time To Hunt rất phù hợp với mình.

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 5.

Choi Woo Sik cũng chia sẻ thêm rằng sau sự thành công trên thị trường quốc tế của Parasite, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm: "Số lượng người theo dõi trên Instagram của tôi tăng lên rất nhiều. Tôi cũng đã từng có người hâm mộ ở Hàn Quốc, nhưng đột nhiên khi Parasit trở nên phổ biến trên toàn thế giới, lượng người theo dõi của tôi tăng lên đáng kể. Điều tuyệt vời hơn nữa là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và một diễn viên của Mỹ đã gửi cho tôi những tin nhắn cổ vũ, chúc mừng. Tất cả những điều này khiến tôi vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc."

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 6.

"Thầy Kelvin" trong Parasite

Về những gì Choi Woo Sik đã làm gần đây, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi đang gửi đi rất nhiều băng thử giọng và có dự định về một bộ phim Hollywood. Tôi nghĩ nó có thể xảy ra trong năm nay nhưng vẫn chưa chắc chắn lắm đâu. Ưu tiên chính của tôi vẫn là làm việc chăm chỉ ở Hàn Quốc và hy vọng những người hâm mộ ở nước ngoài cũng sẽ ủng hộ tôi nhiều hơn nữa."

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 7.

Khi được hỏi rằng nhóm bạn của mình (bao gồm Park Seo Joon, V (BTS), Peakboy và Park Hyung Sik) đã xem Time To Hunt chưa, Choi Woo Sik hào hứng kể: "Một trong những lợi thế của phim chiếu trên Netflix là mọi người có thể xem nó ngay cả khi họ bận và không thể đến rạp. Những người bạn bận rộn của tôi cũng dành thời gian để xem nó rồi. Họ khen tôi rất nhiều. Trong phim tôi thề thốt liên tục và đám bạn cứ bắt chước những lời thoại rồi trêu chọc tôi."

Thầy Choi Woo Sik bật mí cuộc sống hậu Parasite: Cầu thủ đình đám nước Mỹ nhắn tin cổ vũ, lăm le xâm chiếm Hollywood? - Ảnh 8.

Nhóm bạn siêu thân của Choi Woo Sik

Time To Hunt của Choi Woo Sik đã phát hành trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm