Đình Trọng cao hứng trêu chọc đồng đội, cười nắc nẻ ngay trước mặt thầy Park trong ngày đầu tiên tập luyện cùng U22 Việt Nam

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 07/11/2019

Một tin rất vui đối với HLV Park Hang-seo trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019 đó là việc Đình Trọng đã có thể hoàn thành trọn vẹn phần khởi động cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam trong buổi tập chiều 07/11.

Đình Trọng cao hứng trêu chọc đồng đội, cười nắc nẻ ngay trước mặt thầy Park trong ngày đầu tiên tập luyện cùng U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Chiều 07/11, U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 2019. Đáng chú ý, Đình Trọng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội thay vì chỉ tập với bác sĩ Choi Ju-young. HLV Park Hang-seo gọi hậu vệ này ra dặn dò.

Đình Trọng cao hứng trêu chọc đồng đội, cười nắc nẻ ngay trước mặt thầy Park trong ngày đầu tiên tập luyện cùng U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Tín hiệu rất đáng mừng khi Đình Trọng đã có thể tập luyện với bóng một cách thoải mái.

Anh chàng cũng sẵn sàng cười thả ga khi tham gia một trò chơi trong lúc khởi động cùng Hồ Tuấn Tài. 

Trong một khoảnh khắc ngẫu hứng, Đình Trọng còn quay lại... trêu chọc Tiến Linh từ đằng sau, trong khi HLV Park Hang-seo đứng ngay cạnh đó.

Đình Trọng cao hứng trêu chọc đồng đội, cười nắc nẻ ngay trước mặt thầy Park trong ngày đầu tiên tập luyện cùng U22 Việt Nam - Ảnh 5.

Sự hào hứng của Đình Trọng thể hiện trong từng động tác và bài tập của anh.

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng đối với HLV Park Hang-seo khi SEA Games 2019 đã cận kề. Đình Trọng là một hậu vệ rất quan trọng trong đội hình của U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam đã bắt đầu tập luyện nhiều hơn trên mặt sân cỏ nhân tạo. Tại SEA Games 2019, môn bóng đá nam được tổ chức tại 3 sân vận động có mặt cỏ nhân tạo. Đó là một khó khăn rất lớn đối với các cầu thủ Việt Nam, vốn chỉ quen thi đấu trên mặt cỏ tự nhiên.

Đình Trọng cao hứng trêu chọc đồng đội, cười nắc nẻ ngay trước mặt thầy Park trong ngày đầu tiên tập luyện cùng U22 Việt Nam - Ảnh 8.

Một vài phóng viên Hàn Quốc cũng có mặt để ghi chép tình hình buổi tập của U22 Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm