Đỉnh như TWICE: Từ ITZY đến BLACKPINK, MAMAMOO cũng chẳng có thành tích này gần nửa năm qua

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 20/04/2019

Nhờ thành tích này, có thể thấy rằng âm nhạc của TWICE rất được công chúng tin tưởng.

Hiện tại, màn tái xuất của TWICE với mini album thứ 7 "FANCY YOU" gồm ca khúc chủ đề "FANCY" đang rất được trông chờ. Trước khi girlgroup nhà JYP đổ bộ, cư dân mạng phát hiện ra một thành tích khủng của TWICE mà gần nửa năm qua chẳng nhóm nhạc thần tượng nữ nào đạt được.

Đó chính là việc TWICE đạt hạng nhất trên BXH thời gian thực, hằng ngày và hằng tuần của Melon với "YES or YES" phát hành hồi đầu tháng 11 năm ngoái. Nhiều người ngỡ ngàng khi biết sự thật này vì ITZY, BLACKPINK hay MAMAMOO đều đạt thành tích tốt khi trở lại nhưng chỉ xếp hạng 2 là cao nhất.

MV "YES or YES" – TWICE

– "Tưởng BLACKPINK comeback thành công lắm nên sẽ dễ đạt hạng nhất nhưng hoá ra không phải vậy".

– "Đợt rồi MAMAMOO không mạnh mảng nhạc số lắm nhỉ, bài của Hwasa đứng đầu Melon nhưng nhóm của họ không giành nổi vị trí đầu tiên".

– "TWICE hẳn là sự lựa chọn quốc dân rồi mặc cho anti cứ chê nhóm có concept chán, cơ mà ITZY là tân binh nhưng thành tích đỉnh thật đấy".

Nhờ thành tích này, có thể thấy rằng tuy bị một bộ phận cư dân mạng liên tục chê bai về concept "một màu", song dường như TWICE và âm nhạc của họ vẫn chiếm được cảm tình rất lớn từ phía công chúng nhờ hình ảnh năng động và các bài hát truyền thông điệp, năng lượng tích cực.

Đỉnh như TWICE: Từ ITZY đến BLACKPINK, MAMAMOO cũng chẳng có thành tích này gần nửa năm qua - Ảnh 2.

TWICE trong hậu trường chụp ảnh ở đợt trở lại với "YES or YES"

Nguồn tham khảo: Pannatic

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm