"Đỉnh nhất trend chỉ có thể là Ken": Heineken biến mùa lễ hội trở nên phá cách

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 15:32 02/01/2024

Kết nối kiểu mới, nhận quà kiểu #Ken với bí kíp độc đáo tại sân chơi ảo Heineken Starverse "kưng quá chèn".

Không khí và tinh thần mùa lễ hội luôn mang đến những cảm xúc đặc biệt, đầy màu sắc và ngập tràn niềm vui. Đặc biệt, đây là thời điểm mà nhu cầu kết nối trở nên mạnh mẽ nhất. Nhưng kết nối như thế nào để thật ấn tượng và phá cách thì luôn là điều mà gen Z hướng đến vào mùa lễ hội năm nay.

Gen Z một thế hệ luôn hướng đến tính cá nhân hóa, sự tự do và tinh thần cởi mở, chính vì thế họ luôn khiến người khác phải trầm trồ về những cách kết nối độc đáo. Thay vì tuân theo những quy luật được "đo ni đóng giày" thì gen Z chọn tạo cách để mùa lễ hội trở nên phá cách. Nếu năm mới, bạn cảm thấy ngại ngùng và lo lắng khi phải tham gia những buổi họp lớp gượng gạo, cuộc xôm tụ họ hàng chẳng đúng gu, thì tại sao không biến mùa lễ hội trở nên mới mẻ, đầy sắc màu theo cách độc lạ bằng trò chơi mang tính kết nối thú vị.

Đỉnh nhất trend chỉ có thể là Ken: Heineken biến mùa lễ hội trở nên phá cách - Ảnh 1.

Mở trải nghiệm #Kennection với Heineken Starverse, "bye bye" với kiểu tặng quà như mọi năm, "say hi" cách trao quà khác biệt. Heineken Starverse mang đến những kết nối theo cách mới nhân mùa lễ hội, giúp người tiêu dùng ngẫu nhiên gặp gỡ nhau thông qua khả năng tích hợp công nghệ vị trí, giúp giới trẻ mở ra hành trình kết nối mới mẻ và tương tác thời gian thực.

Đỉnh nhất trend chỉ có thể là Ken: Heineken biến mùa lễ hội trở nên phá cách - Ảnh 2.

Chỉ cần vài bước đơn giản, gen Z đã có thể tạo ra một màn "song tấu" hợp hết ý ngay trên Heineken Starverse để săn loạt quà khủng gồm TV Samsung Serif 55 inch, máy chơi game Sony PlayStation 5, Apple Watch SE GPS, Iphone 15 Pro Max,... Hơn cả những phần quà, Heineken Starverse là cách kết nối mới cùng bạn tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau mùa lễ hội. Chẳng cần rườm rà, chỉ cần hẹn nhau lên ly ngẫu hứng, phá đảo thế giới ảo - Heineken Starverse tạo cách biến những kết nối vốn thân quen lại càng quen thân hay "tiếp sức" cho cuộc đua "chạy nước rút" để đạt KPI mùa Tết dẫn "gấu" về cho bố mẹ. Và biết đâu với năng lượng đặc biệt #Kennection, thông qua Heineken Starverse bạn có thể gặp gỡ những idol chính hiệu cùng tạo đồng điệu cho cuộc vui phá cách chuẩn gen Z.

Đỉnh nhất trend chỉ có thể là Ken: Heineken biến mùa lễ hội trở nên phá cách - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Heineken mang tinh thần kết nối phủ khắp những ngày đầu năm mới với hộp quà khổng lồ tại tòa nhà biểu tượng Bitexco (TP.HCM). Sau 365 ngày, Heineken tạo lễ hội kết nối phá cách, tưng bừng đón sắc xuân bằng những khám phá thú vị. Tại đây, người tiêu dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, tận hưởng không khí giây phút chuyển giao năm mới và năm cũ, cùng cơ hội săn loạt quà tặng hấp dẫn. Thú vị hơn nữa, ngay tại hộp quà khổng lồ, Heineken cùng bạn mở kết nối phá cách thông qua chất xúc tác từ không gian âm nhạc trong giây phút đếm ngược chào năm mới 2024.

Đỉnh nhất trend chỉ có thể là Ken: Heineken biến mùa lễ hội trở nên phá cách - Ảnh 4.

Mở kết nối mới với Heineken Starverse - săn ngàn quà đỉnh kiểu #Ken ngay chỉ với 04 bước:

Bước 1: Truy cập link Starverse tại đây.

Bước 2: Xác nhận trên 18 tuổi và nhập số điện thoại để đăng nhập tài khoản Starverse.

Bước 3: Chia sẻ vị trí hiện tại và Starverse sẽ tự động kết nối bạn với một người chơi tiềm năng. Khi được ghép đôi thành công, bạn sẽ cùng kết nối mới của mình thực một nhiệm vụ thú vị từ Heineken trong 3 phút.

Bước 4: Hoàn thành nhiệm vụ, nhận ngay cơ hội may mắn mở được những phần quà cực "khủng" từ Heineken: TV Samsung Serif 55 inch, Máy chơi game Sony PlayStation 5, Apple Watch SE GPS, Iphone 15 Pro Max, ...

Thời gian tham gia: 21/12/2023 - 05/02/2024.

Hãy chờ đón những hoạt động kết nối chưa từng có đến từ Heineken tại fanpage Heineken (trang có tick xanh)!

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Tầng 18 và 19, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày