Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 20/11/2016

Sau khi nhảy từ trên núi cao xuống để kết liễu cuộc đời, chàng trai trẻ người Trung Quốc đã bị mắc kẹt ở vách đá nơi lưng chừng núi. Vì không chịu nổi nỗi đau từ những vết thương khắp cơ thể, anh chàng đành gọi điện khắp nơi nhờ... cứu mạng.

Vào lúc 18 giờ ngày 17/11, cảnh sát thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nhận được điện thoại cầu cứu của một chàng trai bị mắc kẹt giữa vách đá trên núi Thiên Mã.

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu cho anh chàng đáng thương. Bởi khu vực người này gặp nạn có địa hình hiểm trở, nạn nhân lại bị gãy xương nhiều vùng trên cơ thể nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Mãi đến 22h41' cùng ngày, chàng trai gặp nạn mới được giải cứu khỏi vách đá cheo leo và lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhờ có sự cứu chữa tận tình của các bác sĩ, anh ta đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang được nằm viện để tiếp tục theo dõi.

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng - Ảnh 2.

Được biết, anh chàng này nhảy từ trên núi Thiên Mã xuống với mục đích tự kết liễu cuộc đời mình, tuy nhiên lại kiên quyết không chịu tiết lộ lý do khiến mình tự tử.

Trong lúc quyên sinh, anh ta không may nhảy trúng mỏm đá và mắc kẹt ở lưng chừng núi, lên không được mà xuống cũng không xong. Quá đau đớn vì các vết thương khắp cơ thể, anh ta đành gọi điện thoại cầu cứu khắp nơi.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc. Hy vọng rằng sau cú chết hụt này, anh chàng sầu đời sẽ chẳng còn dám coi rẻ tính mạng của mình như thế nữa.

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng - Ảnh 3.

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng - Ảnh 4.

Lực lượng cứu hộ phải rất vất vả mới giải cứu được anh chàng chán sống này.

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng - Ảnh 5.

Định lên núi tự tử nhưng mắc kẹt ở mỏm đá, chàng trai gọi điện khắp nơi xin cứu mạng - Ảnh 6.

Hy vọng rằng sau cú chết hụt, anh ta sẽ biết trân trọng mạng sống của mình hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm