Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/11/2021

Người cuối cùng có được trái tim của Park Shin Hye lại là người không ai ngờ nhất.

Park Shin Hye chính là cái tên hot nhất những ngày này nhờ tin tức mang thai và sắp kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon. Nữ diễn viên sinh năm 1990, đã theo nghiệp diễn xuất ngay từ khi còn rất nhỏ. Khi trưởng thành, Park Shin Hye đóng nhiều phim tình cảm và vì có "phản ứng hóa học" quá ngọt ngào với bạn diễn, cô đã liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò với họ.

Trong số đó, 2 nghi vấn tình cảm ồn ào nhất của mỹ nhân sinh năm 1990 chính là với Lee Min HoLee Jong Suk. Park Shin Hye cùng 2 nam thần này đã đóng chung phim và có những cảnh quay tình tứ, "phản ứng hóa học" ngọt ngào. Sau khi phim kết thúc, Park Shin Hye và bạn diễn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết khiến dân tình càng thêm nghi ngờ, ra sức "đẩy thuyền". Thế nhưng người cuối cùng có được trái tim của Park Shin Hye lại là Choi Tae Joon - người chỉ cùng cô xuất hiện 1 cảnh thoáng qua trên màn ảnh với vai trò cameo.

Choi Tae Joon mới là người Park Shin Hye yêu và gắn bó cả cuộc đời...

... chứ không phải những nam thần ngời ngời Lee Jong Suk, Lee Min Ho

Lee Min Ho

Năm 2013, cặp đôi Lee Min Ho - Park Shin Hye gây bão toàn châu Á với siêu phẩm The Heirs. Trong phim, cặp đôi đã có hàng loạt những "phản ứng hóa học" ngọt ngào khiến dân tình không ngừng gán ghép, "đẩy thuyền". Sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Nghi vấn Lee Min Ho - Park Shin Hye hẹn hò được bắt nguồn từ 1 cuộc phỏng vấn của Lee Min Ho vào đầu năm 2015. Anh thừa nhận việc cách đây 1 năm anh đã yêu một cô gái bí mật nhưng cả 2 cũng sớm chia tay. Ngay lập tức, Park Shin Hye là cái tên được dân mạng réo gọi nhiều nhất. Đáp lại điều này, nữ diễn viên chỉ cho biết rằng Lee Min Ho là bạn diễn mà cô quý mến nhất.

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 5.

Park Shin Hye - Lee Min Ho là cặp đôi màn ảnh hot nhất 2013

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 6.

Cặp đôi vô cùng thân thiết ngoài đời

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 7.

Thậm chí, cả 2 còn nắm tay nhau tình tứ cùng lên nhận giải. Từ câu trả lời phỏng vấn của Lee Min Ho, dân tình nghi rằng anh đã từng hẹn hò bí mật với Park Shin Hye, Tuy nhiên, nữ diễn viên đã gián tiếp phủ nhận điều này

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk là 1 ngôi sao đình đám khác trong danh sách tình tin đồn của Park Shin Hye. Cặp đôi hợp tác với nhau trong bộ phim Pinocchio và sau khi bộ phim kết thúc, cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ. Điều này khiến dân tình vô cùng tò mò về mối quan hệ thực sự của cặp đôi và "hung thần" Dispatch cũng đã vào cuộc.

Vào năm 2015, Dispatch đã "chộp" được hàng loạt khoảnh khắc Park Shin Hye - Lee Jong Suk đến nhà nhau để hẹn hò bí mật. Nam diễn viên khéo léo dùng tới 2 chiếc xe hơi riêng luân phiên nhau tới đón Park Shin Hye nhằm tránh bị phát hiện ra. Anh cũng thường xuyên đưa Park Shin Hye tới căn hộ mới của mình dù rằng chưa chuyển tới nơi đó sống.

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 8.

Park Shin Hye lấm lét thấy rõ khi bước vào bãi đỗ xe khu nhà của Lee Jong Suk. Cô ngó trước nhìn sau để đảm bảo không bị ai phát hiện

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 9.

Khi nào cần rời khỏi nhà, cặp đôi không bao giờ đi cùng nhau, thay vào đó là người đi trước, người đi sau

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 10.

1 lúc sau, Lee Jong Suk mới xuất hiện tại bãi đỗ xe

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 11.
Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 12.

Dispatch đã bắt gặp nhiều lần Park Shin Hye được Lee Jong Suk đưa đón

Giữa tin cưới tài tử đình đám, Park Shin Hye bỗng bị đào lại loạt ảnh Dispatch
Giữa tin cưới tài tử đình đám, Park Shin Hye bỗng bị đào lại loạt ảnh Dispatch
Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 14.

Bị "tóm sống" nhiều lần như thế nhưng cặp đôi vẫn chối đây đẩy mối quan hệ

Dù bị Dispatch "tóm gọn" tại trận, thế nhưng cả Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều 1 mực phủ nhận mối quan hệ. 2 ngôi sao cho biết họ là bạn bè thân thiết. Dù vậy, dân tình vẫn vô cùng nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi, cho đến ngày Park Shin Hye công khai hẹn hò Choi Tae Joon, còn Lee Jong Suk vướng nghi vấn hẹn hò Kwon Nara (Hello Venus).

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 15.

Cặp đôi Pinocchio từng được dân mạng "đẩy thuyền" mạnh mẽ

Choi Tae Joon

Choi Tae Joon sinh năm 1991, kém Park Shin Hye 1 tuổi và là bạn học với nữ diễn viên tại Đại học Chung Ang. Cặp đôi là bạn bè thân thiết trước khi trở thành người yêu của nhau. Xét về danh tiếng, Choi Tae Joon thua xa loạt tình tin đồn hoành tráng của Park Shin Hye. Chính vì vậy, ai cũng bất ngờ khi anh trở thành người có được người cuối cùng có được trái tim của nữ diễn viên xinh đẹp.

Thậm chí, cảnh quay duy nhất cặp đôi có với nhau trên màn ảnh cũng chỉ là 1 khoảnh khắc thoáng qua. Cả Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã cùng nhau làm cameo trong tập 1 của phim The King Of Dramas. Tin đồn 2 ngôi sao hẹn hò đã râm ran từ năm 2017, tuy nhiên vào thời điểm đó cả 2 đều phủ nhận. Phải đến tháng 3/20218, Park Shin Hye - Choi Tae Joon mới xác nhận hẹn hò sau khi bị Dispatch "khui". Kể từ đó đến nay, cặp đôi hẹn hò kín tiếng nhưng vẫn bị chỉ trích vì độ tương xứng và cả hành động gây tranh cãi của Choi Tae Joon. Nhưng kết cục giờ đây, cả hai đã có 1 cái kết đẹp, chuẩn bị kết hôn và đón em bé đầu lòng.

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 16.

Đây là cảnh quay duy nhất trên màn ảnh mà Choi Tae Joon - Park Shin Hye có với nhau

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 17.

Nam diễn viên có thể thua kém danh tiếng so với tình tin đồn của Park Shin Hye, nhưng anh đã thành công có được trái tim người đẹp

Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 18.
Dính “hint” hẹn hò 2 nam chính Lee Min Ho - Lee Jong Suk, ai dè Park Shin Hye lại cưới vai cameo và còn gây tranh cãi nhất - Ảnh 19.

Cặp đôi từng 1 lần phủ nhận mối quan hệ vào năm 2017, nhưng đến năm 2018 đã công khai hẹn hò sau khi bị Dispatch "khui"

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm