Choi Tae Joon bị "đào" lại phốt cũ: Đang hẹn hò Park Shin Hye nhưng vẫn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về ra mắt bố mẹ?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 23/11/2021

Chồng chưa cưới của Park Shin Hye đã có phát ngôn khiến cư dân mạng dậy sóng trong suốt thời gian dài.

Park Shin Hye đang mang thai và sẽ kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon hiện là sự kiện hot nhất ngày hôm nay. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 22/1/2022 tới đây. Cũng từ đây, profile của chú rể Choi Tae Joon đã được dân tình quan tâm, chú ý trở lại.

Mặc dù trong suốt sự nghiệp Choi Tae Joon chưa từng có scandal lớn nào, nhưng anh đã từng gây tranh cãi khi đang hẹn hò với Park Shin Hye mà lại tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt bố mẹ. Vào tháng 6/2021, khi đang quảng bá bộ phim So I Married An Antifan cùng Sooyoung, nam diễn viên bất chợt dành lời khen "có cánh" cho bạn diễn: "Sooyoung là mẫu người mà tôi muốn giới thiệu với gia đình. Tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì khi cô ấy đến ăn 1 bữa với bố mẹ tôi".

Không những thế, bạn trai Park Shin Hye cũng khen Sooyoung rất nhiều: "Cô ấy xinh đẹp và có rất nhiều điểm quyến rũ. Sooyoung rất trầm lặng, dịu dàng và thông minh. Ở cô ấy có nét thu hút khiến bạn muốn trêu chọc không ngừng".

Choi Tae Joon bị đào lại phốt cũ: Đang hẹn hò Park Shin Hye nhưng vẫn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về ra mắt bố mẹ? - Ảnh 2.

Sooyoung và Choi Tae Joon đã có màn kết hợp ăn ý trong So I Married An Antifan

Choi Tae Joon bị đào lại phốt cũ: Đang hẹn hò Park Shin Hye nhưng vẫn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về ra mắt bố mẹ? - Ảnh 3.

Trong sự kiện quảng bá bộ phim, nam diễn viên bất ngờ tuyên bố...

Choi Tae Joon bị đào lại phốt cũ: Đang hẹn hò Park Shin Hye nhưng vẫn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về ra mắt bố mẹ? - Ảnh 4.

... Rằng anh muốn đưa Sooyoung về ra mắt bố mẹ

Tại thời điểm đó, phát ngôn của Choi Tae Joon đã gây ra tranh cãi dữ dội. Không ít người cho rằng cả 2 diễn viên đều đã có người yêu nên cần phải tiết chế trong lời nói cũng như hành động. Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã hẹn hò từ năm 2017, còn Sooyoung và Jung Kyung Ho đã bên nhau từ năm 2012.

Khán giả còn cho rằng Choi Tae Joon có phần vô duyên khi nói điều như thế này. Sooyoung còn là bạn thân của Park Shin Hye nên tình huống càng có phần kỳ quặc hơn. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Choi Tae Joon khen Sooyoung chỉ là hành động đơn thuần để quảng bá cho bộ phim.

Choi Tae Joon bị đào lại phốt cũ: Đang hẹn hò Park Shin Hye nhưng vẫn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về ra mắt bố mẹ? - Ảnh 5.

Netizen "ném đá" Choi Tae Joon vì cho rằng anh có phát ngôn thiếu suy nghĩ khi đang hẹn hò Park Shin Hye

Choi Tae Joon bị đào lại phốt cũ: Đang hẹn hò Park Shin Hye nhưng vẫn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về ra mắt bố mẹ? - Ảnh 6.

Sooyoung và Jung Kyung Ho đã ở bên nhau từ năm 2012

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm