Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 23/11/2021

Danh sách dàn sao trải dài từ Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Lee Hongki, Ji Chang Wook, Kang Sora, Sooyoung (SNSD), Chanyeol (EXO)... dự sẽ có mặt trong đám cưới của cặp đôi hot nhất thời điểm hiện tại Park Shin Hye và Choi Tae Joon.

Vào sáng ngày 23/11, dân tình đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Park Shin Hye đang mang thai và sắp kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon. Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2022 tại Seoul, Hàn Quốc.

Park Shin Hye từng nhiều lần diện váy cưới trên màn ảnh, nhưng dân tình đều không khỏi ngóng chờ đến ngày nữ diễn viên thực sự được làm cô dâu. Cũng từ đây, netizen dự đoán sẽ có hàng loạt ngôi sao thân thiết với Park Shin Hye sẽ đến dự đám cưới của cô. Park Shin Hye - Choi Tae Joon đều là những diễn viên nổi tiếng, thân thiết với cả dàn sao đình đám Kbiz như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Lee Hongki, Kim Bum, Sooyoung (SNSD)... Nhìn lại danh sách khách mời dự kiến mà dân tình không khỏi xỉu ngang, cứ ngỡ như Park Shin Hye sẽ bê cả Kbiz về đám cưới của mình.

Lee Min Ho

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 3.

Lee Min Ho là bạn diễn của Park Shin Hye trong The Heirs. Vì diễn xuất quá ăn ý nên cặp đôi còn bị nghi hẹn hò

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 4.

Đáp lại điều này, Park Shin Hye cho biết Lee Min Ho là bạn diễn mà cô quý mến nhất. Nhiều fan tin rằng Lee Min Ho sẽ có mặt trong ngày cô bạn thân chính thức thành "vợ người ta"

Lee Jong Suk

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 5.

Lee Jong Suk cũng là 1 tài tử đình đám khác thân thiết với Park Shin Hye. Cả 2 từng đóng chung trong phim Pinocchio, thậm chi còn bị Dispatch "tóm sống" ảnh đi với nhau nhưng cặp đôi vẫn phủ nhận hẹn hò

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 6.

Sau khi phim kết thúc, Park Shin Hye và Lee Jong Suk vẫn thường xuyên gặp nhau dù không có dự án chung. Cả 2 luôn ủng hộ sự nghiệp của đối phương. Fan cũng cho rằng anh chàng sẽ có mặt trong ngày vui của bạn thân

Lee Hongki (F.T. Islands)

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 7.

Park Shin Hye và Lee Hongki lần đầu hợp tác với nhau trong dự án Cô Nàng Đẹp Trai vào năm 2009 và đã nhanh chóng trở nên thân thiết

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 8.

Tại showbiz hiếm có tình bạn thân khác giới nào bền chặt cả thập kỷ như Park Shin Hye và Lee Hongki. 2 ngôi sao cùng nhau đi chơi, thỉnh thoảng đi nhậu và ném bowling, không ngại diện đồ đôi và đăng ảnh lên mạng xã hội. Nhiều khả năng Lee Hongki cũng sẽ đến chung vui cùng Park Shin Hye trong ngày trọng đại

Heechul (Super Junior)

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 9.

Heechul là người có dàn "em gái mưa" hoành tráng nhất nhì Kbiz, anh cũng đặc biệt thân với Park Shin Hye. Heechul thường xuyên dùng bữa tại nhà hàng của bố mẹ Park Shin Hye. Nữ diễn viên cũng nhận lời làm khách mời mở màn cho chương trình thực tế của thành viên Super Junior

Jang Geun Suk

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 10.

Jang Geun Suk - Park Shin Hye từng là bạn diễn ăn ý trong Cô Nàng Đẹp Trai. Mỹ nam sinh năm 1987 công khai "crush" Park Shin Hye, cho biết hình mẫu lý tưởng của anh chính là cô. Mẹ Jang Geun Suk còn tỏ ý muốn rước Park Shin Hye về làm dâu. Đến nay, họ vẫn là những người anh em thân thiết

Yong Junhyung (HIGHLIGHT)

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 11.

Park Shin Hye và Yong Junhyung từng hợp tác trong khúc My Dear. Thành viên HIGHLIGHT còn dành tận 3 tuần để chuẩn bị xe đồ ăn và cà phê gửi đến phim trường ủng hộ Park Shin Hye khi cô đóng phim Doctors. 2 ngôi sao còn không ngần ngại khoe ảnh đi ăn chung với nhau

Lee Seung Gi

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 12.

Không chỉ thân thiết với Park Shin Hye, Lee Seung Gi còn thân với cả bố mẹ nữ diễn viên. Anh thường xuyên đến dùng bữa tại nhà hàng của bố mẹ Park Shin Hye, chính vì vậy khả năng lớn "chàng rể quốc dân" cũng góp mặt trong đám cưới bạn thân

Sooyoung (SNSD)

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 13.

Sooyoung là trường hợp hiếm hoi thân thiết với cả Park Shin Hye và Choi Tae Joon nên khả năng lớn cô sẽ đến dự đám cưới. Sooyoung và Yuri là bạn học với Park Shin Hye tại Đại học Chung Ang

Bằng tuổi nhau nên bộ đôi nhanh chóng trở nên thân thiết

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 15.

Sooyoung còn đóng phim So I Married An Antifan với Choi Tae Joon. Bộ đôi cũng có mối quan hệ rất tốt

Kang Sora

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 16.

Kang Sora và Park Shin Hye chính là định mệnh của nhau bởi họ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm và thậm chí còn có chung nhóm máu. Chính Park Shin Hye phải thừa nhận rằng giữa cô và Kang Sora có quá nhiều điểm chung

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 17.

Thân như chị em ruột nên chắc chắn Kang Sora không thể bỏ lỡ ngày vui của Park Shin Hye được

Kim Bum

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 18.

Kim Bum và Choi Tae Joon có mối quan hệ thân thiết, chính vì vậy netizen cho rằng mỹ nam Vườn Sao Băng cũng sẽ xuất hiện trong đám cưới của Choi Tae Joon

Chanyeol (EXO), Shin Kang Woo, Ji Chang Wook

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 19.

Bên cạnh Kim Bum, Choi Tae Joon còn có cả 1 hội anh em thân thiết khác, gồm toàn tài tử hạng A đình đám Ji Chang Wook, Shin Kang Woo, Kim Rae Won...

Park Shin Hye chắc bê cả Kbiz đến hôn lễ thế kỷ: Tình tin đồn Lee Min Ho - Lee Jong Suk dự có mặt, Sooyoung - Chanyeol dẫn đầu đoàn idol - Ảnh 20.

... Chanyeol (EXO). Dàn khách mời bên nhà trai dự đoán sẽ không hề kém cạnh bên nhà gái về độ nổi tiếng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm