HOT: Park Shin Hye đang mang thai, chuẩn bị cưới bạn trai tài tử đình đám Choi Tae Joon

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:39 23/11/2021

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức "về chung 1 nhà" sau 4 năm hẹn hò.

Vào ngày 23/11, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Park Shin Hye đã mang thai và sẽ sớm kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon. Công ty quản lý Salt Entertainment xác nhận đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 22/1/2022.

Thông qua fancafe, Park Shin Hye cho biết: "Tôi sẽ kết hôn với người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi suốt 1 thời gian dài. Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Tôi muốn cho mọi người biết hơn ai hết. Tôi sẽ thể hiện những điều tốt đẹp ngay cả khi đã có gia đình. Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Sẽ mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy hình ảnh 1 diễn viên tuyệt vời".

Park Shin Hye xác nhận đã mang thai và chuẩn bị cưới bạn trai Choi Tae Joon

Vào tháng 3/2018, cặp đôi bất ngờ bị "khui" loạt ảnh hẹn hò. Theo nguồn tin thân cận, 2 diễn viên đã bí mật hẹn hò từ năm 2017. Cặp đôi là bạn học tại đại học Chung Ang, Park Shin Hye còn từng làm khách mời trong phim The King Of Dramas của Choi Tae Joon. Nam diễn viên sinh năm 1991, kém bạn gái 1 tuổi.

HOT: Park Shin Hye đang mang thai, chuẩn bị cưới bạn trai tài tử đình đám Choi Tae Joon - Ảnh 3.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong phim The King Of Dramas

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2017

Nguồn: Osen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm