1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 21/02/2021

Min Hyo Rin, Park Bo Gum, Park Shin Hye... là những sao Hàn có khuyết điểm này, nhưng ai ngờ lại thành đặc điểm làm nên sức hút rất riêng.

Một chiếc mũi cao thẳng như "chơi cầu trượt" là đặc điểm đắt giá nâng tầm visual các mỹ nam, mỹ nhân Kbiz. Theo quan niệm cũ, đầu mũi chẻ không phải là đặc điểm thẩm mỹ đẹp. Thế nhưng, 5 ngôi sao Kbiz này đã chứng minh đầu mũi chẻ hoàn toàn không phải là khuyết điểm, thậm chí còn là điểm nhấn độc đáo cho ngoại hình của họ.

Park Bo Gum

Park Bo Gum không phải là người có chiếc mũi thẳng tắp sắc lẹm như dao. Thay vào đó, anh sở hữu đầu mũi chẻ vô cùng độc đáo. Tưởng chừng như đây là khuyết điểm, thế nhưng chiếc mũi này lại là bộ phận nâng tầm nhan sắc tài tử Mây Họa Ánh Trăng, đem đến cho anh diện mạo khác biệt và cuốn hút giữa dàn nam thần màn ảnh.

1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 2.

Min Hyo Rin

Bà xã Taeyang vốn là mỹ nhân nức tiếng và khuyết điểm đầu mũi chẻ hoàn toàn không ảnh hưởng đến visual cực phẩm của nữ diễn viên. Thậm chí, chiếc mũi này còn đem đến cho Min Hyo Rin nét sắc sảo và vô cùng cuốn hút, thậm chí giúp cô luôn đứng hàng top trong các bảng xếp hạng sao Hàn có sống mũi đẹp nhất.

1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 5.
1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 6.

Park Shin Hye

Park Shin Hye từng tâm sự cô rất tự ti về đầu mũi chẻ và từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ đi đặc điểm này. Thế nhưng cuối cùng nữ diễn viên đã quyết định giữ vẻ đẹp tự nhiên, không chạy theo "dao kéo". Quyết định này hoàn toàn đúng đắn bởi chiếc mũi chẻ hoàn toàn hợp với nhan sắc tự nhiên, hài hòa và dịu dàng của mỹ nhân The Heirs, thậm chí làm nên nét rất riêng và tạo lên góc nghiêng thần thánh của nữ minh tinh.

1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 10.

Nhờ chiếc mũi đặc biệt mà góc nghiêng của nữ diễn viên càng thêm mê người

Woohyun (INFINITE)

Thành viên INFINITE cũng có đầu mũi chẻ độc đáo. Sống mũi gồ tự nhiên, đầu mũi chẻ khác lạ thậm chí còn giúp nâng tầm visual rõ rệt cho Woohyun, trở thành đặc điểm nhận dạng không thể nhầm lẫn.

1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 11.

Soobin (TXT)

Nam thần "em trai BTS" Soobin (TXT) là visual mới nổi, cực kỳ hút fan với vẻ đẹp vừa ngây thơ, tươi sáng lại vừa ấm áp và nam tính. Và một trong những đặc điểm cực kỳ thu hút trên gương mặt Soobin đó chính là đầu mũi chẻ ít người có được.

1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 14.
1 khuyết điểm xuất hiện ở loạt sao Hàn, ai ngờ lại nâng tầm visual: Park Bo Gum, Park Shin Hye và dàn idol nhờ vậy mà nổi tiếng? - Ảnh 15.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm