Đỉnh cao visual phải như Jisoo (Black Pink): chinh phục được kiểu mũ đã từng "dìm hàng" biết bao người

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 11/12/2018

Không chỉ đội rất hợp mà Jisoo còn có cả một bộ sưu tập các kiểu mũ beret khác nhau, đủ để chứng minh đây mới chính là chân ái của cô.

Không phải là một người đặc biệt đam mê thời trang như Jennie hay đắm đuối với mỹ phẩm như Lisa, cô chị cả Jisoo lại có sở thích giản dị hơn hẳn, đó là sưu tập mũ beret. Nếu theo dõi Black Pink đủ lâu, bạn sẽ thấy Jisoo đội mũ rất nhiều, đủ màu sắc, đủ kiểu dáng. Nói cách khác, mũ beret chính là chân ái của đệ nhất visual nhà YG.

Mũ beret tuy khá phổ biến nhưng vẫn là một item kén mặt, không phải ai cũng hợp đội kiểu mũ này và không phải ai đội cũng tỏa sáng, xuất thần, như Kim Jisoo!

Trong bộ sưu tập mũ beret của Jisoo thì mũ đen trơn chiếm đa số, có lẽ vì nó khá basic nên hợp với đa phần các kiểu trang phục của cô nàng dù là đồ bánh bèo hay đồ cá tính.

Bên cạnh đó, Jisoo cũng còn có nhiều chiếc mũ màu sắc khác như navy, đỏ, ghi... hoặc thi thoảng sẽ đổi gió với mũ họa tiết kẻ caro hay mũ da báo trendy. Bạn có thể thấy, kiểu mũ này đồng hành với Jisoo cả khi đi diễn, đi chụp photoshoot hay đi du lịch, ra sân bay.

Và không phải đâu xa, hôm nay Jisoo lại đội mũ beret đỏ ra sân bay đây này.

Phải công nhận rằng, Jisoo đội mũ beret xuất sắc thật, nếu không netizen Hàn đã không dành cả cơn mưa lời khen đến như thế.

Đỉnh cao visual phải như Jisoo (Black Pink): chinh phục được kiểu mũ đã từng dìm hàng biết bao người - Ảnh 5.

"Nếu mà tôi có gương mặt xinh thế thì tôi cũng đội."

"Nhìn góc nào cũng đẹp."

"Nên gọi cô ấy là thiên thần, xinh quá đi mất."

"Jisoo hợp kiểu mũ này ghê."

"Không phải ai đội kiểu mũ này cũng đẹp đâu, vậy mà cô ấy lại đội hợp."

"Đáng yêu hết sức."

Nguồn: The Qoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm