Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này

Bonlivie, Theo Helino 08:12 20/08/2019

Xem xong loạt ảnh tình tứ này, các couple càng có thêm ý tưởng để chụp choẹt cùng nhau còn hội độc thân lại khóc ròng vì ghen tị.

Ai cũng phải công nhận rằng các cặp đôi yêu nhau luôn có những trải nghiệm hay ho mà hội F.A sẽ chẳng bao giờ biết được "mùi vị" như thế nào. Một trong số đó phải kể đến việc đi du lịch cùng người yêu. Vì chẳng còn gì thú vị hơn việc được cùng với nửa kia gác lại mọi bộn bề, lắng lo của cuộc sống để tận hưởng những chuyến đi mang tên "thanh xuân".

Mới đây, dân tình lại tiếp tục đứng ngồi không yên với bộ ảnh du lịch đáng yêu của 2 cặp đôi đến từ Đà Nẵng. Bộ ảnh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ được chia sẻ. Xem xong loạt ảnh tình tứ này, các couple càng có thêm ý tưởng để chụp choẹt cùng nhau còn hội độc thân lại khóc ròng vì ghen tị.

Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 1.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 2.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 3.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 4.

Khi được hỏi về nguồn gốc ra đời bộ ảnh xinh xắn này, cậu bạn Bùi Huy Khang (1994) - một trong những nhân vật chính của bộ ảnh, chia sẻ: "Bữa đó thời tiết Đà Nẵng nóng quá, thế là cả nhóm tụi mình rủ nhau trốn lên Đà Lạt "chill" cho mát. Thế là chiều rủ, tối đặt homestay rồi sang ngày hôm sau đi luôn. Nhóm bọn mình cũng mới chơi thân với nhau gần đây thôi. Cả 2 couple đều thích đi đây đi đó. Tụi mình quen biết nhau cũng qua một fanpage du lịch đấy".

Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 5.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 6.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 7.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 8.

Bên dưới album ảnh này, dân tình cũng để lại không ít bình luận bày tỏ sự thích thú:

Quỳnh Như: "Ước gì "sắm" được một bạn người yêu ngay bây giờ để lên Đà Lạt chụp một bộ ảnh thanh xuân thế này".

Anh Thư: "Ngưỡng mộ quá, từ trang phục đến background cho đến cách tạo dáng đều xịn sò. Nhìn vậy ai mà chẳng muốn có người yêu ngay và luôn cơ chứ".

Ngọc Anh: "Ghim lại để mai mốt có người yêu là "triển" liền nè. Đẹp xuất sắc vậy ai đẹp lại nè".

Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 10.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 11.
Đỉnh cao của sự cô đơn là khi mình còn chưa có bồ mà người ta đã đi du lịch theo cặp và chụp ảnh đẹp như poster phim thanh xuân thế này - Ảnh 12.

Không chỉ phối đồ tone sur tone cực kì ăn ý, cả hai couple này đều có ngoại hình xinh trai, đẹp gái hết phần thiên hạ. Vẫn là những địa điểm check-in quen thuộc ở Đà Lạt nhưng nhờ concept chụp sang xịn như Hàn Quốc mà bộ ảnh của 2 cặp đôi này càng ghi điểm trong mắt dân tình.

Bạn còn chờ gì nữa mà không "order" gấp một bạn người yêu xinh xắn để lên đồ chụp hình thôi nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm