Đỉnh cao của "não cá vàng": Anh chàng bỏ quên nguyên cặp mắt kính vào nhân bánh rồi mang đi nướng và cái kết tệ hơn những gì bạn nghĩ!

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 14/04/2020

Đúng là không gì sánh nổi với những cái đầu trong hội "ghét bếp", nhìn mà thấy thương luôn á!

Hội "Ghét bếp, không nghiện nhà" vẫn đang tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng của mình khi mỗi ngày lại cho ra những siêu phẩm không thể nào đỡ nổi. Mới đây nhất, một anh chàng đã khoe với hội tác phẩm bánh nướng có đi kèm cả chiếc kính thân yêu ở trong đó, Thật sự không thể hiểu nổi tại sao lại như thế nữa.

Đỉnh cao của não cá vàng: Anh chàng bỏ quên nguyên cặp mắt kính vào nhân bánh rồi mang đi nướng và cái kết tệ hơn những gì bạn nghĩ! - Ảnh 1.

Tác phẩm bánh nướng kính có một không hai khiến ai nhìn cũng cười lăn lóc.

Nhìn hình ảnh thì có thể thấy hết sự tréo ngoe trong hoàn cảnh này rồi mọi người nhỉ. Đó chắc là một anh chàng cận thị nặng, trong lúc làm bánh bị bột bắn lên mặt nên mới tháo tạm cái kính ra nhưng không ngờ nhanh tay quá lại bỏ luôn vào chiếc khuôn. Và thế là trong trạng thái vô cùng tù mù, anh ấy đã đổ bột vào rồi đem đi nướng. Kết quả thì sao, bánh chắc cũng ngon nhưng kính thì chảy cả ra mất rồi.

Đúng là đỉnh cao của sự "ghét bếp" đúng không mọi người, đến nỗi có thù luôn với nhau như thế này nữa thì đành chịu. Nhưng cũng may là cho vào lò nướng, chứ rủi cho vào lò vi sóng thì không biết là chuyện gì sẽ xảy ra nữa đâu anh chàng ạ.

Phía dưới bài viết, ngay lập tức hàng trăm bình luận đã được để lại. Phần đa đều không thể nhịn cười trước hoàn cảnh khổ sở này của chàng trai trẻ.

"Đúng là ở hiền gặp lành, tưởng mất kính cuối cùng lại vẫn giữ được".

"Nhìn hình lại nhớ ngày xưa mẹ tìm quanh không thấy cái điện thoại, một hồi khi cho lợn ăn thì thấy nó nằm trong nồi cám".

"Cho em xin hãng kính với, nó không nổ mà chỉ chảy ra như thế là tốt lắm ấy".

Nhưng không sao, chàng đẹp trai ơi, mình vẫn có nhiều bạn đồng hành trong hành trình chinh phục bếp núc lắm.

Đỉnh cao của não cá vàng: Anh chàng bỏ quên nguyên cặp mắt kính vào nhân bánh rồi mang đi nướng và cái kết tệ hơn những gì bạn nghĩ! - Ảnh 2.

Món bánh dứa mang tên tơi bời.

Đỉnh cao của não cá vàng: Anh chàng bỏ quên nguyên cặp mắt kính vào nhân bánh rồi mang đi nướng và cái kết tệ hơn những gì bạn nghĩ! - Ảnh 3.

Bánh sinh nhật đơn sắc chưa từng có trong lịch sử.

Đỉnh cao của não cá vàng: Anh chàng bỏ quên nguyên cặp mắt kính vào nhân bánh rồi mang đi nướng và cái kết tệ hơn những gì bạn nghĩ! - Ảnh 4.

Bánh mì nướng xong mang đi đóng đinh cũng được luôn, tài tình thật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày