Dính bao "phốt chết người" mà Mina Phạm vẫn được đại gia Minh Nhựa yêu chiều, chị không tiết lộ không ai nghĩ đây là bí quyết giữ chồng luôn đó!

C., Theo Helino 09:43 20/01/2020

Chịu khó chia sẻ cuộc sống hàng ngày nhất trong giới đại gia chính là Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa.

Cuộc sống của giới thượng lưu luôn là một đề tài khiến dân mạng tò mò. Bởi dù không được một góc nhỏ xíu như vậy thì xem thôi cũng thích mắt rồi. Nào đi du lịch khắp nơi, nào siêu xe, nào hàng hiệu, nào sơn hào hải vị,... Ngặt nỗi rất ít người giàu có chịu chia sẻ cuộc sống của mình. 

Nhưng đừng lo, đã có Mina Phạm, vợ hai đại gia Minh Nhựa đây rồi. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên up hình đến độ hôm nào không có là dân mạng sẽ thấy thiếu thiếu. Mà đương nhiên, mình là người có tiền mà, hình ảnh cũng phải chỉn chu, long lanh để phô hết nhan sắc ngút ngàn của mình rồi. 

Dính bao phốt chết người mà Mina Phạm vẫn được đại gia Minh Nhựa yêu chiều, chị không tiết lộ không ai nghĩ đây là bí quyết giữ chồng luôn đó! - Ảnh 1.

Mina Phạm thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa hoa của mình.

Tuy nhiên mới đây, Mina Phạm đã tiết lộ thêm những khía cạnh khác trong cuộc sống xa hoa của mình. Hoá ra ngoài những lúc xúng xính ăn diện ra thì Mina cũng chỉ làm mẹ bỉm sữa bình thường như bao người khác, mọi thứ trên Facebook chỉ là "ảo ảnh" thôi. "Mình bình thường cũng quần thun áo phông đầu bù tóc rối trong bếp thôi các mẹ ạ" - vợ hai đại gia Minh Nhựa cho biết.

Ngoài ra Mina còn mạnh dạn chia sẻ bí kíp giữ chồng, giữ lửa gia đình: "Và nhất là các mẹ hãy nhớ rằng: Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày. Vậy các mẹ hãy xây tổ ấm của chúng ta bằng cách vào bếp mỗi ngày nhé!".

Thì ra đây là bí kíp giữ lấy trái tim ông xã của Mina Phạm.

Dính bao phốt chết người mà Mina Phạm vẫn được đại gia Minh Nhựa yêu chiều, chị không tiết lộ không ai nghĩ đây là bí quyết giữ chồng luôn đó! - Ảnh 2.

Status chia sẻ bí kíp hôn nhân của Mina Phạm.

Mina Phạm đã quá quen thuộc với hình ảnh trong những bộ cánh đắt tiền, không biết cô trong vai 1 bà nội trợ sẽ ra sao ta? Không biết đi du lịch với tần suất cơm bữa, Mina lấy đâu ra thời gian để vào bếp mỗi ngày ta? Nghe vợ đại gia chia sẻ xong mà thắc mắc quá đi.

Nhưng thôi, tạm gác thắc mắc này lại chờ Mina Phạm giải đáp tiếp vậy. Chứ kể ra "phu nhân" mà chịu khó vào bếp là giỏi lắm rồi. Nhìn mâm cơm mà bà mẹ 2 con từng đăng tải này đi, trông cũng hấp dẫn lắm này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm