Người giàu hay chơi với nhau: Con gái Minh Nhựa thân thiết với vợ chồng Xemesis, thẳng mặt nhận xét Xoài Non như đàn ông!

Super J, Theo Helino 11:59 07/12/2019

Mây tầng nào lại gặp mây tầng đó, vợ chồng Joyce Phạm dạo này chơi thân với vợ chồng Xemesis quá nè.

Những cậu ấm - cô chiêu trong giới con nhà giàu Việt thường có mối quan hệ khá thân thiết. Đơn giản là vì mây tầng nào thì chơi với mây tầng đó thôi!

Dạo này, 2 cặp đôi là vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn và vợ chồng Xemesis - Xoài Non bỗng thường xuyên thân thiết. Mới đây, Joyce Phạm đã khoe lên Instagram bức ảnh 2 cặp đôi đang tụ tập, hẹn hò với caption: "Hội những cô đã có chồng".

Sau đó, Xoài Non đã hài hước đáp lại: "Ơ thế chồng em cũng có chồng rồi sao". Ái nữ nhà Minh Nhựa bỗng "phũ": "Em không thấy nhiều khi mình đàn ông sao?". Xoài Non dịu dàng, xinh đẹp, nữ tính thế mà cũng có lúc đàn ông, nam tính trong mắt chị Joyce là sao nhỉ?

Người giàu hay chơi với nhau: Con gái Minh Nhựa thân thiết với vợ chồng Xemesis, thẳng mặt nhận xét Xoài Non như đàn ông! - Ảnh 1.

Joyce Phạm "phũ" rằng Xoài Non nhiều khi cũng "đàn ông" lắm

Trước đây, vợ chồng Joyce Phạm từng xuất hiện tại đám hỏi của Xemesis và Xoài Non. Trong khi Joyce Phạm và tiểu thư nhà đại gia Minh Nhựa thì Xemesis cũng là một rich kid lừng danh, là anh họ của Diệp Lâm Anh. Vậy nên, việc họ hoặc hai gia đình có mối quan hệ thân thiết cũng không có gì quá khó hiểu.

Joyce Phạm đến chúc mừng đám hỏi của Xemesis và Xoài Non

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm