Diệu Nhi tuyên bố năm sau thi "Rap Việt", bắn rap "deep" đến quăng cả kính nhưng dân mạng chỉ thấy buồn cười

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/08/2020

Giữa cơn sốt "Rap Việt", Diệu Nhi thẳng thừng tuyên bố sẽ dự thi và khoe tài đọc rap nhưng phản ứng của khán giả lại vô cùng "khó đỡ".

Chương trình "Rap Việt" sau khi lên sóng tập 2 đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Thậm chí, tập 2 khi phát sóng theo hình thức công chiếu trên YouTube còn thu hút đến hơn 576 nghìn lượt xem cùng lúc và trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem cùng lúc cao nhất Việt Nam mọi thời đại (trước đó kỷ lục này thuộc về tập 12 chương trình "Siêu Trí Tuệ Việt Nam" với hơn 475 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube).

Không nằm ngoài cơn sốt này, mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải đoạn clip "ngầu đét" khoe màn đọc rap của mình cùng dòng trạng thái: "Mình nói năm sau mình đi thi 'Rap Việt' mà sao không ai tin vậy nè, ai cũng cản hết. Thôi năm sau cứ đi thi đi vậy nhé". Nếu như những lần trước, Diệu Nhi khiến người xem phải "hồi hộp" khi làm mới lại hit Vpop theo phong cách "khó đỡ" thì lần này, cô nàng lại làm nhiều người bất ngờ khi rap đâu vào đấy và lại còn "so deep". 

Diệu Nhi khoe tài "bắn" rap cực "deep"

Diệu Nhi nhập tâm khoe tài "bắn" rap chẳng kém gì rapper chuyên nghiệp.

Đã vậy còn "diễn sâu" đến mức... vỡ luôn kính.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip của Diệu Nhi thu hút hàng chục nghìn lượt thích trên trang cá nhân. Đa số đều tỏ ra thích thú vì lâu lắm rồi mới thấy Diệu Nhi "nghiêm túc" đến thế. Tuy nhiên, trái ngược lại với màn rap cực "deep" của cô nàng, phản ứng từ đa số người hâm mộ đều là... thấy buồn cười. Theo đó, nhiều ý kiến thừa nhận, việc Diệu Nhi vừa rap "đỉnh" nhưng vẫn vừa làm người xem buồn cười không phải ai cũng làm được. 

Diệu Nhi tuyên bố năm sau thi Rap Việt, bắn rap deep đến quăng cả kính nhưng dân mạng chỉ thấy buồn cười - Ảnh 4.

Đa số ý kiến của fan đều thấy bản rap của Diệu Nhi... buồn cười.

Diệu Nhi tuyên bố năm sau thi Rap Việt, bắn rap deep đến quăng cả kính nhưng dân mạng chỉ thấy buồn cười - Ảnh 5.

Nhưng hầu hết bình luận đều thừa nhận Diệu Nhi rap "không phải dạng vừa".

Với tất cả những lời khen này, không biết năm sau "Rap Việt" có xuất hiện thí sinh Diệu Nhi hay không nhưng biết đâu, nếu cô nàng mà tham dự thật sẽ là một nhân tố "lạ" trong làng rap Việt? 

Diệu Nhi tuyên bố năm sau thi Rap Việt, bắn rap deep đến quăng cả kính nhưng dân mạng chỉ thấy buồn cười - Ảnh 6.

Dù rap hơi sai trái nhưng Diệu Nhi cũng rất "ngầu" đấy nhé.

Diệu Nhi tuyên bố năm sau thi Rap Việt, bắn rap deep đến quăng cả kính nhưng dân mạng chỉ thấy buồn cười - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm