Diệu Nhi - "Thánh phá hit" của các ca sĩ khi đi show thực tế

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/06/2018

Diệu Nhi là minh chứng hùng hồn nhất cho câu "Hát hay không bằng hay hát".

Có thể nói, Diệu Nhi là minh chứng cụ thể nhất của câu nói "Hát hay không bằng hay hát", điển hình là cô nàng rất thích cover những bài hát đình đám dù được đặt cho biệt danh "thánh phá hit". Không chỉ ở ngoài đời mà Diệu Nhi còn từng gây ám ảnh người nghe qua chất giọng đặc biệt của mình!

Diệu Nhi - Thánh phá hit của các ca sĩ khi đi show thực tế - Ảnh 1.

Diệu Nhi rất thích hát

Từng là thí sinh của "Trời sinh một cặp", Diệu Nhi thuộc đội Dương Triệu Vũ từng có phần trình diễn không tốt khiến cả 3 vị giám khảo là ca sĩ Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà đều không đồng tình vì cho rằng Diệu Nhi không thật sự tập trung và hết mình với cuộc thi, cô cũng thể hiện sự thiếu bình tĩnh khi đứng trên sân khấu. Và cô bị loại khi có số điểm thấp nhất.

Tiết mục khiến Diệu Nhi phải ra về tại "Trời sinh một cặp"

Thậm chí, một đoạn clip cho thấy Dương Triệu Vũ đã có phần bức xúc khi chia sẻ cùng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng về việc không cho đội của anh thêm cơ hội. Dương Triệu Vũ cho rằng có nhiều tiết mục không đạt chuẩn nhưng vẫn được đi tiếp. Đáp trả, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tuy thích Diệu Nhi nhưng phải công nhận cô hát quá tệ, và việc thi cử là "học tài thi phận", không thể giúp gì được hơn.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cãi vã vì tiết mục của Diệu Nhi

Sau "Trời sinh một cặp", Diệu Nhi không tham gia bất cứ chương trình ca hát nào với vai trò thí sinh nữa nhưng nếu được mời xuất hiện làm khách mời, cô nàng thỉnh thoảng vẫn khoe giọng hát của mình qua vài trích đoạn ngắn, tận dụng triệt để nét duyên dáng và sự hài hước của mình. Cách hát hồn nhiên của Diệu Nhi dù chưa được hay khiến khán giả cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Phiên bản "Thu cuối" khiến Trấn Thành - Việt Hương ngỡ ngàng

Được yêu cầu hát thì ngại gì mà không tham gia

Thậm chí hát rất say mê

Từ nhạc trẻ...

...đến cải lương, Nhi chơi tuốt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm