Sau "Bùa yêu", Diệu Nhi cao hứng hát "Chạy Ngay Đi" mà nghe xong ai cũng muốn chạy hụt hơi theo cô nàng

Dramaqueen, Theo Helino 14:21 03/06/2018

"Chạy Ngay Đi" phiên bản Diệu Nhi chính là ví dụ cho tất cả những ai muốn cover bài hát của Sơn Tùng theo đúng bản gốc. Hết cả hơi mới có thể hát theo!

Ai cũng biết đến Diệu Nhi là một nữ diễn viên hài. Là diễn viên hài nên mọi điều cô gái ấy làm đều khiến khán giả có một cảm giác là muốn... auto cười theo cô gái ấy. Gần đây, Diệu Nhi ghi tên mình vào danh sách những người nổi tiếng "dính bùa" của Bích Phương khi cover ca khúc "Bùa Yêu". Không cần nói nhiều chắc các bạn cũng đã biết Diệu Nhi mà diễn "Bùa Yêu" thì làm sao mà bình thường cho được...

Rồi sau khi gây chao đảo mạng xã hội với phiên bản "Bùa Yêu" quằn quại, rên rỉ kèm vũ đạo diễn sâu như trúng bùa thật sự, Diệu Nhi đã tiếp tục với một bài hát nổi tiếng khác đó là "Chạy Ngay Đi".

Bạn chuẩn bị sẵn tinh thần chạy ngay đi khi nghe Diệu Nhi cover "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng M-TP chưa? Ồ không đến mức như thế đâu, lần này Diệu Nhi hát cực kỳ nghiêm túc và vốn bài hát này cũng đâu có vũ đạo gì nên chúng ta không cần lo lắng nhiều.

Điều chúng ta cần phải làm đó là... cẩn thận đừng bị hụt hơi theo Diệu Nhi! Vì quá nghiêm túc và có tâm khi hát karaoke ca khúc này mà Diệu Nhi không biết Sơn Tùng M-TP đã rap nhanh như thế nào... Kết quả Nhi hát như đọc, chạy theo chữ mà hát, giọng nữ mà phải hát tông trầm giọng Sơn Tùng làm ai nấy cũng chỉ muốn lả ra mà cười. Đến cả bạn nhân viên đang mải miết bưng đồ phục vụ cũng phải cố nén cười khi nghe Diệu Nhi cover bài hát quá khó nhằn này.

Diệu Nhi hát "Chạy Ngay Đi" (Nguồn: To Quoc Son).

Thế nhưng, dù gì cũng hãy cộng 100 điểm cố gắng cho Diệu Nhi nhé. Diệu Nhi đã hi sinh thân mình mà làm ví dụ cho tất cả những ai muốn hát karaoke ca khúc mới của Sơn Tùng...

Có thể thấy, không nhiều phiên bản cover của "Chạy Ngay Đi" được thực hiện. Ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP với những đoạn rap vừa dài vừa nhanh lại có nhiều đoạn lời đã trở thành thách thức không hề nhỏ với hội anh chị em đam mê hát karaoke.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm