3 sao nữ "Chiến dịch chống ế": 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin

Hồng Nguyên, Theo Helino 21:09 31/05/2018

Bộ ba diễn viên trong phim "Chiến dịch chống ế" sau 3 năm đã có nhiều thay đổi.

"Chiến dịch chống ế" là một sitcom dành cho giới trẻ lên sóng những ngày cuối năm 2014 đầu năm 2015. Trong thời gian phát sóng, "Chiến dịch chống ế" đã tạo nên một cơn sốt và thành công vượt ngoài mong đợi cùng diễn xuất đáng yêu của bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi. Kể từ sau bộ phim này, ba nữ diễn viên cũng có sự thay đổi rõ rệt từ ngoại hình đến sự nghiệp.

Sĩ Thanh

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 1.

Trong phim, Sĩ Thanh là một cô nàng điệu đà, khó chiều cùng hình thể bắt mắt.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 2.

Sĩ Thanh và các diễn viên trong phim.

Ngoài đời, Sĩ Thanh theo đuổi phong cách cực sexy. Đã ngoài 30 mà nữ ca sĩ vẫn giữ vững phong độ với hình thể cực chuẩn.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 4.
3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 5.
3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 6.

Từ ngoại hình đến gương mặt, Sĩ Thanh luôn toát lên sự gợi cảm.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 7.

Cô nàng còn được chú ý với chuyện tình yêu đẹp cùng chàng người yêu cực điển trai body 6 múi.

Yaya Trương Nhi

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 8.

Tạo hình của Yaya Trương Nhi trong phim cũng là một cô nàng đỏng đảnh, tự tin với hình thể và vẻ đẹp của mình. Xong chuyện tình yêu của cô nàng lận đận cho đến mãi cuối phim.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 9.

Yaya Trương Nhi cùng 2 cô bạn thân loay hoay trong rất nhiều những mối quan hệ nhưng chẳng đi đến đâu.

Ngoài đời, Yaya Trương Nhi cực xinh đẹp và nóng bỏng.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 11.

Cô nàng sở hữu ngoại hình cực chuẩn và luôn tự tin khoe hình thể trên mạng xã hội.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 12.

Yaya là mảnh ghép duy nhất trong nhóm chưa có động tĩnh không khai một nửa bí mật của mình.

Diệu Nhi

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 13.

Diệu Nhi có lẽ là mảnh ghép đối lập, hậu đậu và tưng tửng nhất trong "Chiến dịch chống ế".

Sau 3 năm, cô nàng đã có sự lột xác ngoạn mục về cả vẻ ngoài lẫn phong cách thời trang.

3 sao nữ Chiến dịch chống ế: 2 người giữ vững phong độ với body siêu nóng bỏng, riêng Diệu Nhi lột xác đến khó tin - Ảnh 15.

Diệu Nhi đang từng bước gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm