Phỏng vấn đặc biệt: Cao Ngân uống 960 viên thuốc để chữa bệnh, Tố Tố ngất xỉu vì tăng giảm cân liên tục

Team Đẹp, Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/06/2018

Hai cô nàng nổi tiếng từ TV Show và từng gặp vấn đề về cân nặng là Cao Ngân và Tố Tố đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị trong thời gian qua.

Tố Tố là cô gái từng gây sốt khi từ cân nặng 90kg giảm một lèo 30kg và đăng quang Quán quân "Bước nhảy ngàn cân 2016", mới đây, Tố Tố lại làm dày thêm bảng thành tích của mình khi trở thành người chiến thắng của "Trời sinh một cặp 2018".

Còn Cao Ngân được biết đến nhiều hơn với hình ảnh một cô nàng người mẫu "cò hương" có cá tính hài hước tại "Vietnam's Next Top Model". Đặc biệt, khi xuất hiện tại Chung kết mùa All Stars, Cao Ngân từng khiến khán giả ngỡ ngàng với thân hình gầy đến mức đáng báo động.

Cao Ngân và Tố Tố đều từng nhận những ý kiến không hay về ngoại hình

Hai cô nàng tưởng như không có gì liên quan với nhau thực ra đều từng gặp phải vấn đề về cân nặng và trở thành "nạn nhân" của những lời lẽ công kích về ngoại hình. Sau một thời gian, cả 2 cũng đã có những cải thiện đáng kể để cùng nhau ngồi trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm và ôn lại những kỷ niệm.

Cao Ngân & Tố Tố chia sẻ về cân nặng

Hai cô gái trò chuyện rất vui vẻ

Sau đêm Chung kết mùa All Stars, Cao Ngân phải tạm gác mọi công việc để về quê chữa bệnh. Thời gian đầu, cô gặp khó khăn trong việc điều trị khi chỉ thở thôi cũng thấy mệt và phải uống tổng cộng 960 viên thuốc.

Sau khi cảm thấy đỡ hơn thì Cao Ngân đi tập gym và được PT hướng dẫn chế độ ăn uống lẫn tập luyện cho hợp lý. Kết quả là cô nàng tăng được thêm 7kg, từ 42 lên 49kg.

Còn Tố Tố sau khi đăng quang "Bước nhảy ngàn cân" thì cũng đã biết cách ăn uống, tập luyện để duy trì cân nặng và không bị mập lại. Tuy nhiên, do nhận được lời mời đóng MV cần người mập, cô nàng đã phải tăng cân rồi sau đó mới tham gia "Trời sinh một cặp".

Trong quá trình thi, Tố Tố vẫn muốn giảm cân để lên hình cho đẹp nhưng vì lý do sức khỏe, thậm chí ngất xỉu tại trường quay nên cô nàng đành phải tạm gác lại ý định này.

Phỏng vấn đặc biệt: Cao Ngân uống 960 viên thuốc để chữa bệnh, Tố Tố ngất xỉu vì tăng giảm cân liên tục - Ảnh 4.

Cao Ngân và Tố Tố chia sẻ rất thoải mái về cân nặng hiện tại

Về việc bị mọi người ném đá, hai cô nàng cảm thấy cũng bình thường. Khi bị cư dân mạng dùng những lời lẽ không hay, thậm chí "trù ẻo", Cao Ngân còn từng muốn dùng một nick giả để vô... chửi lại. Với ngoại hình hiện tại, Cao Ngân mong muốn được giảm bớt những ý kiến miệt thị chứ để nói dập tắt hoàn toàn thì chắc chắn không thể.

Còn Tố Tố có vẻ lạc quan vì cô đã quen với điều này rồi. Tuy nhiên, áp lực không phải là không có, nhất là khi đi ăn bị mọi người nhận ra rồi nhòm ngó. Tố Tố vẫn giữ tinh thần thoải mái hết mức có thể vì "người ta đã ghét mình thì làm gì cũng bị ghét thôi".

Phỏng vấn đặc biệt: Cao Ngân uống 960 viên thuốc để chữa bệnh, Tố Tố ngất xỉu vì tăng giảm cân liên tục - Ảnh 5.

Cả 2 luôn bình tĩnh khi gặp phải những lời bàn tán không hay

Phỏng vấn đặc biệt: Cao Ngân uống 960 viên thuốc để chữa bệnh, Tố Tố ngất xỉu vì tăng giảm cân liên tục - Ảnh 6.

Hai cô nàng cũng giao lưu với nhau bằng những trò chơi nho nhỏ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm