Diệu Nhi khoe giọng bên Anh Tú, nuôi mộng thành "nữ hoàng nhạc phim"

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 01/01/2024

Gặp Lại Chị Bầu vừa cho “lên sàn” poster đặc biệt và MV nhạc Tết cực sôi động có sự góp giọng của bộ đôi Diệu Nhi - Anh Tú.

Mới đây, phim Gặp Lại Chị Bầu bất ngờ ra mắt MV có tên gọi Tết Đến Rồi, với sự tham gia của toàn bộ “kép chính” gồm Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước, Quốc Khánh và Lê Giang. Ca khúc có giai điệu sôi động cùng phần lời nhạc cực hợp cho những ngày đầu năm mới. Bài hát được sáng tác bởi chính đạo diễn Nhất Trung.

Gặp Lại Chị Bầu - MV Tết Đến Rồi

Diệu Nhi khoe giọng bên Anh Tú, nuôi mộng thành nữ hoàng nhạc phim - Ảnh 2.

Diệu Nhi - Anh Tú trong Gặp Lại Chị Bầu

Tết Đến Rồi khiến dân tình chú ý khi có sự có màn khoe giọng đặc biệt từ "chị đẹp" Diệu Nhi Tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi như có cơ hội học hỏi và hoàn thiện kỹ năng thanh nhạc lẫn trình diễn. Do đó, cô nàng hoà giọng cực mượt trong Tết Đến Rồi, cùng với Anh Tú và dàn diễn viên chính của phim. Thậm chí, Anh Tú còn ngỡ ngàng trước sự tiến bộ của vợ: “Tôi không ngờ Nhi lên level nhanh như thế. Trước đây, cô ấy chỉ hát vui vui thôi mà giờ đây so với trước đó đã thay đổi rất nhiều trong cách xử lý cả phần tiếng lẫn phần hình”.

Diệu Nhi khoe giọng bên Anh Tú, nuôi mộng thành nữ hoàng nhạc phim - Ảnh 3.

Anh Tú còn ngỡ ngàng trước sự tiến bộ của vợ Diệu Nhi

Nhận về nhiều lời khen, Diệu Nhi lập tức nuôi mộng trở thành “Nữ hoàng nhạc phim”: “Từ khi thi Chị Đẹp, tôi đâm ra ‘ngứa ngáy’ miệng ngày nào cũng luyện thanh nhạc bất kể sáng sớm hay đêm khuya. Cứ vui là tôi hát. Các nhà sản xuất mà có được tôi thì ‘hời’ quá còn gì, vừa ‘diễn như không diễn’, ‘hát như nuốt đĩa’ 2 trong 1. Tôi tự tin trên con đường thành ‘nữ hoàng nhạc phim’. Mọi người hãy ủng hộ tôi”, cô nàng hài hước chia sẻ.

Diệu Nhi khoe giọng bên Anh Tú, nuôi mộng thành nữ hoàng nhạc phim - Ảnh 4.

Tối 31/12, Gặp Lại Chị Bầu cũng đã tung poster đặc biệt với sự góp mặt của cả 5 diễn viên chính trong trang phục áo dài truyền thống. Thông qua những hình ảnh được hé lộ bộ phim hứa hẹn là sự lựa chọn cực hợp lý cho khán giả yêu thích thể loại tình cảm gia đình thưởng thức vào dịp đầu năm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày